สวยตลอดกาล บุ๋ม ปนัดดา กาลเวลาผ่านไปกี่ปีเธอก็ยังแซ่บ หุ่นดีตลอด

ปนัดดา วงศ์ผู้ดี หรือ บุ๋ม ปนัดดา เกิดเมื่อวันที่ 10 มกราคม พ.ศ.2519 ปัจจุบันอายุ 45 ปี หากเอ่ยถึงชื่อ บุ๋ม ปนัดดา ขึ้นมา ค่อนข้างมั่นใจว่าในปัจจุบันคงไม่มีใครที่ไม่รู้จักดารานักแสดงสาวสวยตลอดกาลคนนี้ ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปกี่ปีบุ๋มก็ยังคงสวย ยังแซ่บ รวมถึงเรือนร่างของเธอก็ยังคงดึงดูดหนุ่มๆเกือบทั้งประเทศได้ดีอยู่เสมอ

Panadda-Wongphudee-BLUE

Panadda-Wongphudee-DODER

ย้อนไปเมื่อปีพ.ศ.2543 บุ๋มสามารถคว้ามงกุฏนางสาวไทย ประจำปี 2543 มาครองได้ ซึ่งนับว่าเป็นรางวัลที่สร้างเกียรติประวัติให้กับตัวบุ๋มเองได้เป็นอย่างมาก อีกทั้งยังเป็นรางวัลที่สาวๆทุกคนล้วนใฝ่ฝัน หลังจากคว้าตำแหน่งนางสาวไทยมาได้ไม่นาน เธอต่างก็ตกเป็นที่หมายปองของผู้คนมากมาย ทั้งบรรดาชายหนุ่มที่พากันเข้ามาขอสมัครเป็นแฟนคลับ รวมไปถึงผู้ใหญ่ในวงการบันเทิงที่พร้อมจะชักชวนเธอเข้าสู่วงการอยู่ตลอดเวลา จนในที่สุดบุ๋มก็ได้เข้ามาเดินบนเส้นทางวงการบันเทิง โดยเริ่มจากงานพิธีกรในรายการ “อินไซด์เอ็นเตอร์เทนเม้นท์” ที่ออกอากาศทางช่องไอทีวีในตอนนั้น จากนั้นไม่นานบุ๋มได้มีโอกาสแสดงละครเรื่อง “ต้นรักดอกงิ้ว” ซึ่งออกอากาศทางช่อง 5

Panadda-Wongphudee-White

นับจากวันนั้นจนถึงปัจจุบันบุ๋มได้โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมาโดยตลอด อีกทั้งยังมีผลงานออกมาให้แฟนๆได้ติดตามอยู่เสมออย่างไม่ขาดสาย ทั้งงานละคร ภาพยนตร์ งานพิธีกร แถมยังมีงานด้านการเมืองให้เราได้เห็นอีกด้วย สำหรับผลงานที่ผ่านมาก็จะมีอาทิเช่น ละคร ลูกทาส,ละคร ดั่งดวงตะวัน,ภาพยนตร์ เหยิน เป๋ เหล่ เซมากูเตะ,ภาพยนตร์ 34-24-36 สวย…เด็ดอย่าบอกใคร ,พิธีกร รายการปนัดดา วาไรตี้ ช่อง S Channal,พิธีกร รายการคุยแซ่บโชว์ ช่อง one 31 ,อดีตเคยเป็นที่ปรึกษารัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ เป็นต้น

Panadda-Wongphudee-SMILE

จุดเด่นของ บุ๋ม ปนัดดา นอกจากความสวยที่คนทั้งประเทศไม่สามารถปฏิเสธได้แล้ว เธอยังมีหุ่นที่แซ่บมากเรียกว่าแน่นไปซะทุกจุด โดยเฉพาะหน้าอกที่ใครเห็นเป็นอันต้องหลงใหล ส่วนความฝีมือการแสดงของเธอคนนี้ก็ไม่ธรรมดา สามารถตีบทแตกได้ทุกบทบาท นอกจากนี้แล้วเธอยังเคยคว้ารางวัลมาการันตีความสามารถได้อีกด้วย อาทิ (รางวัล พิฆเนศวร ครั้งที่ 2 ประจำปี 2556 สาขานักแสดงผลงานดีเด่นหญิง) (รางวัล MAYA AWARD พิธีกรหญิงดีเด่นแห่งปี 2563)

Panadda-Wongphudee-HUHU

ปัจจุบัน บุ๋ม ปนัดดา ยังคงโลดแล่นอยู่ในวงการ โดยผลงานหลักๆ ก็จะเป็นงานพิธีกร ส่วนงานการแสดงก็จะมีให้เห็นนานๆครั้ง และแม้ในวันนี้เธอจะมีอายุที่เพิ่มขึ้น แต่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปกี่ปีความสวยของเธอก็ไม่เคยลดลงเลย ดูจะสง่ามากยิ่งขึ้นซะด้วยซ้ำ ก็คงไม่ต้องสงสยเลยว่าทำไมหลายๆคนถึงยกให้เธอคือหนึ่งในสาวไทยที่ยังคงความสวยได้ตลอดกาล ช่องทางการติดตาม (Instagram : boompanadda)