Keng Atthachai แจกวาร์ปหนุ่มหล่อเสน่ห์แรง เซ็กซี่เร้าใจขั้นสุด

Keng Atthachai หนุ่มหล่องานดีคุณภาพกับผลงานที่ดูมีเสน่ห์เร้าใจและดูยั่วคาแรคเตอร์ของเขาเป็นหนุ่มขี้เล่นน่ารักสนุกๆ และลงตัว ส่วนรูปร่างโดยรวมออกแนวสไตล์สายนักกล้ามนิดๆและก็เป็นนักกีฬาสปอร์ตหน่อยๆ ดูดีมีเสน่ห์มากๆ เลย ผลงานของเขาในช่วงนี้จะเน้นไปทางด้าน Content Story มีความน่ารักดูดีและโดดเด่น มีความเป็นผู้ชายสายโชว์พอสมควรเพราะฉะนั้นสาวๆ หลายๆ คนที่ชื่นชอบผู้ชายสไตล์นี้น่าจะถูกใจ ขอแนะนำให้เข้าติดตามผลงานของเขาในช่องทาง Facebook Story และในช่องทาง Instagram อีก 1 ช่องทาง

ลักษณะผลงานและรูปแบบการนำเสนอเรื่องราวในช่วงนี้ ก็จะเน้นไปทางด้านการโชว์กล้ามเนื้อหน้าท้องหน้าอกและต้นแขน เป็นสไตล์ที่ดูยั่วพร้อมทั้งคาแรคเตอร์ที่เป็นหนุ่มออกกำลังกายสายโชว์ นั่นจึงทำให้สาวๆ หลายๆ คนต่างร้องว้าวเมื่อได้เห็นผลงานของเขาในการเปิดเผยผลงานส่วนเรื่องราว ส่วนใหญ่ก็มักจะเป็นการออกกำลังกายการเล่นน้ำในช่วงนี้ เป็นช่วงหน้าร้อนถือว่าผลงานของเขาออกมาได้อย่างโดดเด่นและลงตัว เป็นอย่างมากมีเสน่ห์ในคาแรคเตอร์ของตัวเองพอประมาณและมีความเป็นชายที่มีความแซ่บมาก

จุดเด่นทางด้านความหล่อเหลางานดีและเซ็กซี่ ก็คงจะเป็นหน้าตาของเขาที่ดูดีแพรวพราวเรื่องเสน่ห์ เป็นรูปแบบของหนุ่มที่ดูแพรวพราวความน่ารักและขี้เล่น ด้วยความโดดเด่นในการเปิดเผยกล้ามเนื้อแบบเน้นๆ หลายๆ คนก็คงจะต้องร้องว้าวกับผลงานของการโชว์กล้ามเนื้อหน้าท้องเป็นลอนอย่างแน่นอน ส่วนลีลาท่าโพสก็ออกแนวเป็นมือใหม่คล้ายกับนักกล้ามบ้างในบางครั้งดูดีไปอีกรูปแบบหนึ่งและดูยั่ว เป็นผู้ชายที่เป็นเน็ตไอดอลที่พึ่งเข้ามาสู่วงการนี้โดยตรงมีเสน่ห์ในรูปแบที่น่ารักน่าเอ็นดู

ข้อมูลส่วนตัวของหนุ่มหล่องานดีคุณภาพ เขาเป็นผู้ชายที่ในตอนนี้เดินงานสายเน็ตไอดอลและนายแบบโดยเฉพาะ เมื่อก่อนเขาเป็นนายแบบโดยตรงในวงการที่ดูดี แต่ในทุกวันนี้เขาได้เริ่มเปิดตัวเข้าสู่วงการเน็ตไอดอลเพิ่มเติมนั่นเอง เขาได้ก้าวเข้าสู่วงการเน็ตไอดอลมาได้ประมาณ 1 ปีแล้ว มีผู้ติดตามเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เป็นผู้ชายที่มีความน่ารักตลกสนุกสนานพอสมควรคาดว่าในอนาคตน่าจะมีคนที่ชื่นชอบผลงานของเขาเพิ่มเติมมากยิ่งขึ้นกว่านี้อย่างแน่นอน ส่วนข้อมูลปลีกย่อยเกี่ยวกับข้อมูลส่วนตัว เขาเป็นหนุ่มหล่อพักอาศัยอยู่ในกรุงเทพฯ ในปัจจุบันนี้ยังโสด 100% และยังไม่มีผู้หญิงที่เข้ามาใกล้และรู้ใจ

ข้อมูลเกี่ยวกับสเปกสาวสวยในอุดมคติ เขานั้นชื่นชอบผู้หญิงที่มีความน่ารักโดดเด่นและขี้เล่น ถ้าหากเป็นไปได้ก็อยากจะได้คนที่รักสุขภาพเช่นเดียวกันและทำอาหารคลีนเป็น ถ้าหากทำแบบนั้นได้ก็จะดีมากๆ เลย

ข้อมูลบทสัมภาษณ์ของหนุ่มหล่อเขาวางเป้าหมายในอนาคตเอาไว้ว่าปีนี้นั้น เขาอยากที่จะทำให้ทุกคนรู้จักเขามากยิ่งขึ้นกว่าที่เคย ในการเป็นหนึ่งในเน็ตไอดอลในวงการ เขาจึงได้พยายามเปิดเผยเรื่องราวผ่านช่องทาง Facebook Story และช่องทาง Instagram ในปัจจุบันเขาทราบดีว่าผลงานในช่วงนี้ยังไม่ค่อยได้รับกระแสการตอบรับมากนัก แต่อย่างไรก็ตามเขาก็จะพยายามอย่างเต็มที่ให้กลายเป็นหนึ่งในในแบบดาวเด่นและเน็ตไอดอลที่มีเสน่ห์และดูดี ขอให้ทุกคนเป็นกำลังใจเขาด้วย เกี่ยวกับการทำงานในอนาคตของเขา บอกได้เลยว่าสู้ตายอย่างแน่นอน

งานอดิเรกส่วนใหญ่ที่เขางานชื่นชอบในตอนนี้ ก็จะเป็นการถ่ายรูปเล่นและการออกกำลังกายนี่แหละก็ชอบมาก ส่วนกิจกรรมยามว่างที่เขานั้นทำบ่อยเป็นประจำ นั่นก็คือการช้อปปิ้งและการเลือกซื้อเสื้อผ้าที่ดูโดดเด่นดูดีให้กับตัวเอง

ช่องทางการติดตาม Keng Atthachai

Instagram : keng_z

Facebook : เก่ง อรรถชัย