ROYAL-ROYAL-zaranua

Sitthipong Tiangnga แจกวาร์ปหนุ่มหล่อสายโชว์ งัดลวยคุยใหญ่ตุงทะลุเป้า

Sitthipong Tiangnga หนุ่มสุดฟินสายงานเน็ตไอดอล เขาเป็นผู้ชายที่งานดีและมีผลงานโชว์ในรูปแบบ Content creator ที่แซ่บมากยิ่งกว่าใคร เสน่ห์ของเขาบน Social Media ยั่วมาก มีทั้งการโชว์ความเท่ความคมเข้มสมชายและกล้ามเนื้อแน่นๆ เป็นหนุ่มหน้าตาดีผิวขาวที่น่ามอง มีความเป็นผู้ชายสายเร้าใจตัวท็อปที่ไม่ธรรมดา ใครที่ชอบผลงานของเขาและอยากที่จะรู้จักกับตัวตนของเขามากยิ่งขึ้น ทางเราก็ขอนำเสนอประวัติและข้อมูลส่วนตัวที่ทำให้คุณรู้สึกเพลิดเพลินไปกับการเข้าไปรู้จักตัวตนของเขาได้มากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

ผู้ชายสุดหล่อกับประวัติที่ไม่ธรรมดาของเขา ต้องขอบอกก่อนว่าผู้ชายคนนี้ มีความโดดเด่นไม่เบาเขาเป็นหนุ่มสุดฮอตที่เป็น creator สายอาชีพในปัจจุบัน เขาจบการศึกษาจากอัสสัมชัญอุบลราชธานี ตอนนี้เขาทำงานแล้วก็พักอาศัยอยู่ที่บุรีรัมย์อยู่ในขณะนี้ แน่นอนสถานภาพของหนุ่มสุดหล่อเขานั้นโสด กำลังมองหาคนรู้ใจอยู่ในปัจจุบัน

ผลงานที่โดดเด่นของผู้ชายสุด Hot เขามีงานถ่ายแบบจากช่างภาพและอาชีพในบางครั้ง แล้วก็ยังมีผลงานสายเน็ตไอดอลที่ลงเป็นประจำอีกด้วย นอกเหนือจากนี้ยังมีงานโชว์ตัวเป็นนายลำอยู่ในแวดวงงานต่างๆ ที่ได้ออกตามอำเภอและจังหวัดต่างๆ เป็นผู้ชายที่มีความโดดเด่นในการทำงานและการนำเสนอเรื่องราวของตัวเองมากๆ เลย

สำหรับผู้ชายสายงานเอนเตอร์เทนเช่นเขา สิ่งหนึ่งที่เขาหวังเอาไว้มากที่สุดในอนาคตนั่นก็คือ การได้เข้าสู่วงการสายนายแบบมืออาชีพและได้ร่วมงานกับแบรนด์ผลิตภัณฑ์สินค้าดังๆ นั่นเอง ตอนนี้เขาก็เดินตามความฝันด้วยการเพิ่มพูนกล้ามเนื้อและความหล่อเหลาให้มากยิ่งขึ้น ถือว่าเป็นรูปแบบสไตล์อีกรูปแบบหนึ่งที่เขาตั้งใจเอาไว้ว่าในอนาคตก็จะไปให้ถึงให้ได้เลยทีเดียว

หนุ่มหล่อสาย Sexy คนนี้ เขามีคาแรคเตอร์เป็นผู้ชายที่บ่มเพาะร่างกายและกล้ามเนื้อ Muscle มีความเท่หล่อเหลาใน Style ยอดชาย มีความแซ่บมากนั่นจึงทำให้หลายๆ คนกดไลก์กดถูกใจผลงานของเขากันเป็นแถวเลยทีเดียว ที่นิยมหนุ่มสายเข้มและกล้ามเนื้อนิดๆ คุณก็น่าจะถูกใจกับผลงานของเขาในช่องทาง Online อย่างแน่แท้ เขามีช่องทาง Facebook ในการโชว์ผลงานสุดฟิน ถ้าหากคุณชอบก็ขอแนะนำให้เข้ามารับชมกันได้เลย

ช่องทางการติดตาม Sitthipong Tiangnga

คุณสามารถ inbox ข้อมูลเข้ามาในช่องข้อความทาง Facebook ได้ เป็นรูปแบบการการเข้าถึงผลงานบน Social Media มีค่าใช้จ่ายที่ประหยัดมาก สามารถติดต่อกันเข้ามาได้เลย

Instagram : sitthipong_tiangnga

Facebook : Sitthipong_Tiangnga