รวมซีรีส์ netflix 18+ ดูฟินจิกหมอน ฉบับผู้ใหญ่ ร้อนแรงถึงพริกถึงขิง

หากเพื่อนๆ คนไหนกำลังตามหาซีรีส์เรท 18+ ของค่าย Netflix แบบจัดเต็มความร้อนแรง ฟินจิกหมอน และโนเซ็นเซอร์ วันนี้ทางเรารวบรวมสุดยอดซีรีส์เรท 18+ มาให้ทุกคนลองเลือกชมกันเช่นเคย แต่ละเรื่องขอรับประกันความเผ็ดแซ่บถึงพริกถึงขิงจนลดเสียงของทีวีแทบไม่ทัน ประกอบไปด้วยซีรีส์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Naked Director , Sex Education , Elite รวมไปถึง The End of the F***ing World ล้วนแล้วแต่เป็นซีรีส์ระดับท็อปๆ ของทางค่าย Netflix แทบทั้งนั้น หากใครสนใจอยากรับชมซีรีส์เรื่องดังกล่าว อย่าลืมรีบสมัครแอพพลิเคชั่น Netflix แล้วมารับชมไปพร้อมกันเลย

 

Naked Director

สุดยอดซีรีส์แนว 18+ แห่งค่าย Netflix อย่าง “Naked Director” หรือมาพร้อมกับชื่อภาษาไทยว่า “โป๊ บ้า กล้า รวย” ผลงานการแสดงครั้งสำคัญของ “ทากายูกิ ยามาดะ” โดยเจ้าตัวรับบทนำเป็น “มูรานิชิ โทรุ” เรื่องราวของราชาหนังโป๊แดนญี่ปุ่น อ้างอิงจากการปฏิวัติวงการหนังผู้ใหญ่เมื่อหลายสิบปีที่ผ่านมา เริ่มย้อนเหตุการณ์ตั้งแต่ตัวละครหลักมีอาชีพเป็นเซลล์แมน จนกระทั่งสามารถทะยานเข้ามาสู่วงการหนังผู้ใหญ่ และได้รับการยกย่องเป็นราชาหนังโป๊แดนญี่ปุ่นในที่สุด

Sex Education

มาต่อกันด้วยซีรีส์เรท 18+ กระแสแรงเรื่องต่อไป อย่าง “Sex Education” หรือ “เพศศึกษา (หลักสูตรเร่งรัก)” นำแสดงโดย “เอซา บัตเตอร์ฟีลด์” และ “เอมมา แมคกี้” เป็นเรื่องราวของ “โอทิส” เด็กวัยรุ่นหนุ่มภายในโรงเรียนแห่งหนึ่ง เขามีบทบาทสำคัญเป็นผู้ให้คำปรึกษาเรื่องเพศกับเพื่อนคนอื่นๆ ภายในโรงเรียน โดยเจ้าตัวได้รับอิทธิพลมาจากคุณแม่ ซึ่งเป็นนักให้คำปรึกษาเรื่องเพศชื่อดัง แน่นอนว่าการเข้ามาพัวพันกับเรื่องดังกล่าว นำมาสู่เรื่องราวสุดอลหม่านนับจากนั้น

Elite

สำหรับคนไหนกำลังตามหาซีรีส์แนวสังคมไฮโซ ไม่ควรพลาดการรับชมเรื่อง “Elite” หรือ “เล่ห์ร้ายเกมไฮโซ” ด้วยประการทั้งปวง ผลงานการแสดงของ “อารอน ไปเปอร์” และ “เอสเตร์ เอซโปซิโต” มีเนื้อหาเกี่ยวกับชนชั้นไฮโซภายในโรงเรียนแห่งหนึ่ง ซึ่งมีการแบ่งแยกระดับของเพื่อนๆ ในโรงเรียนอย่างชัดเจน กับเรื่องราวการฆาตกรรมอันสยดสยอง มาพร้อมกับฉาก Sex 18+ แบบรัวๆ จนทำเอาคนดูใจเต้นไปตามกัน จัดมาแบบนัวๆ ไม่เซ็นเซอร์เลยแม้แต่น้อย

The End of the F***ing World

ปิดท้ายด้วย “The End of the F***ing World” หรือหลายคนอาจจะรู้จักในชื่อ “โลกมันห่วย ช่วยไม่ได้” เป็นซีรีส์เรท 18+ ชื่อดังของทางค่าย Netflix ผลงานการแสดงของดาวรุ่งหน้าใหม่ อย่าง “อเล็กซ์ ลอว์เธอร์” และ “เจสสิก้า บาร์เดน” โดยเป็นเรื่องราวของ “เจมส์” เด็กวัยรุ่นหนุ่มฝันอยากเป็นฆาตกร เขาพยายามจีบแฟนสาวคนหนึ่ง พร้อมพาเธอมามี Sex ที่บ้านของเขา หวังอยากฆาตกรรมแฟนสาวอย่างโหดเหี้ยม แต่เรื่องราวกลับเปลี่ยนไปหลังจากพวกเขาทั้งสองคนเข้าไปพัวพันกับเหตุการณ์ฆาตกรรมครั้งสำคัญ จนกระทั่งโดนตำรวจตามไล่ล่ามาดำเนินคดีในเวลาต่อมา