ที่พักระยองติดริมทะเลสุดชิค ราคาไม่แรง บรรยากาศดีสุดๆ

ระยอง เป็นจังหวัดที่มีนักท่องเที่ยวหลั่งไหลเข้ามามากมายถือว่าเป็นอันดับต้นๆ ของประเทศไทย ในจังหวัดนี้มีที่พักมากมายให้ทุกคนได้เช็คอินเข้ามาพักผ่อนหย่อนใจ รวมถึงร้านอาหารสุดแสนอร่อยทั้งร้านกาแฟชิคๆ อีกมากมายทำให้เหล่านักท่องเที่ยวหลายคนติดใจกลับไปแล้วก็ต้องกลับมาอีกรอบเพื่อพักผ่อนปล่อยความเครียด วันนี้เราจะพาทุกคนให้มารู้จักกับที่พักระยองติดริมทะเลชิคๆ ที่มีราคาไม่แรงแต่บอกเลยว่าได้รับความนิยมมากๆ จะมีที่ไหนบ้างไปดูกันเลย

บัญดารา ออน ซี, ระยอง (Bandara On Sea Rayong)

ที่พักริมชายหาดที่มีห้องพักรับรองนักท่องเที่ยวมากถึง 72 ห้อง มีการตกแต่งที่ออกแบบที่ไม่เหมือนใครมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวทำให้นักท่องเที่ยวหลายคนให้ความสนใจมาก ที่พักที่นี่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่พร้อมจะบริการให้กับนักท่องเที่ยวมากมายไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ฟิตเนส หาดส่วนตัว และสปา บอกเลยว่าที่พักนี้เหมาะมากสำหรับการพักผ่อนเพราะนอกจากจะมีการออกแบบสไตล์โมเดิร์นที่กินใจนักท่องเที่ยว ที่นี่ยังถูกล้อมรอบไปด้วยบรรยากาศที่สบาย แถมไม่ได้ไกลจากกรุงเทพอีกด้วย.

ที่ตั้ง : 151 ถ.เพ-แกลง ม.3 ต.ชากพง อ.แกลง จ.ระยอง

เบอร์โทรติดต่อ : 038 648 549

ราคาเริ่มต้น : ราคาเริ่มต้น 1,890 บาท/คืน **รวมอาหารมื้อเช้า**  (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)

Facebook : Bandara On Sea Rayong

โนโวเทล ระยอง ริมเเพ รีสอร์ท, ระยอง (Novotel Rayong Rim Pae Resort)

ที่พักสุดเรียบหรูทันสมัยติดริมชายหาด ราคาไม่ได้แพงอย่างที่คิด อีกทั้งมีสิ่งของพร้อมให้บริการกับนักท่องเที่ยวมากมาย ห้องพักตกแต่งในรูปแบบโมเดิร์นถูกใจนักท่องเที่ยวจนต้องกลับมาพักใหม่ สำหรับที่นี่ไม่ได้มีดีเพียงสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันอย่างโซนภัตรคารที่มีอาหารบริการไม่ว่าจะเป็นอาหารไทย หรืออาหารยุโรปที่ถูกรังสรรออกมาด้วยฝีมือของเซฟมืออาชีพ

ที่ตั้ง : 4/5 หมู่ 3 ถนนเพ-แกลง-กร่ำ ต.ชากพง อ.แกลง จ.ระยอง

เบอร์โทรติดต่อ : 033 010 100

ราคาเริ่มต้น : ราคาเริ่มต้น 1,800 – 2,300/คืน (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาโทรสอบถามล่วงหน้า)

Facebook : Novotel Rayong Rim Pae Resort

บารี ละไม รีสอร์ท, ระยอง (Bari Lamai Resort)

ที่พักสุดชิคที่ตั้งอยู่บนหาดแหลมแม่พิมพ์ ติดริมชายหาดเหมาะมากๆ กับการเอนกายปล่อยให้สายลม แสงแดดธรรมชาติบำบัดความเครียด สำหรับที่นี่มีการแบ่งห้องพัก 18 ห้อง และแบบวิลล่าอีก 1 หลัง ซึ่งนักท่องเที่ยวที่เข้ามานั้นสามารถเลือกได้ตามความชอบได้เลย ภายในของแต่ละห้องนั้นกว้างขวางมากๆ พร้อมทั้งมีการตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นกับสีขาวสลับกับสีเอิร์ธโทน ทุกห้องของที่นี่มีการวางแปลนห้องที่ดีมากๆ เพราะทุกๆ ห้องสามารถเห็นวิวของท้องทะเลได้อย่างชัดเจน

ที่ตั้ง : 124/2 หมู่ 6 ถนนเลียบชายหาดแหลมแม่พิมพ์ ต.แกลง อ.เมือง จ.ระยอง

เบอร์โทรติดต่อ : 081 720 8671

ราคาเริ่มต้น : ราคาเริ่มต้น 1,900 บาท **รวมอาหารมื้อเช้า (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)

Facebook : Bari Lamai Resort

อักษร ระยอง เดอะไวทัลลิตี้ คอลเล็คชั่น, ระยอง (Aksorn Rayong, The Vitality Collection)

เป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่ตั้งอยู่บนหาดแม่พิมพ์ แต่ลักษณะในการตกแต่งของที่นี่จะแปลกใหม่ไม่เหมือนที่อื่นเพราะที่นี่จะทำให้ทุกคนที่เข้ามาพักรู้สึกถึงสไตล์โมเดิร์นนีโอในแบบตะวันตกแต่ก็มีกลิ่นไอของวรรณคดีไทยอยู่ด้วยเรียกได้ว่าถูกผสมผสานกันได้อย่างลงตัวมากๆ สำหรับใครชื่นชอบการพักผ่อนแบบชิคๆ ชิลๆ ห้ามพลาดที่นี่เด็ดขาด

ที่ตั้ง : 224 หมู่ที่ 2 ต.ชากพง อ.แกลง จ.ระยอง

เบอร์โทรติดต่อ : 033 060 055

ราคาเริ่มต้น : ราคาเริ่มต้น 1,990 บาท/คืน **รวมอาหารเช้า (ราคาห้องพักอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาโทรสอบถามอีกครั้ง)

Facebook : Aksorn Rayong, The Vitality Collection