Town in town แหล่งรวมของกินอร่อย สตรีทฟู้ด ถูกใจนักกินจำนวนมาก

ต้องยอมรับเลยว่าภายในตัวเมืองจังหวัดกรุงเทพมหานคร รายล้อมไปด้วยแหล่งของอร่อยเป็นจำนวนมาก ประกอบไปด้วยร้านอาหารดังๆ มีชื่อเสียงโดดเด่นอย่างคับคั่ง โดยแต่ละร้านมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวแตกต่างกันออกไป รสชาติมีความเอร็ดอร่อยไม่น้อยไปกว่ากันเลยทีเดียว แน่นอนว่าวันนี้ทางเราจะมาแนะนำร้านอาหารเด็ดๆ หลายแห่ง ให้ทุกคนลองแวะไปลิ้มรสกัน มั่นใจเลยว่าจะต้องอร่อยจนลืมไม่ลงแน่นอน มีร้านอะไรน่าสนใจบ้างลองมาชมไปพร้อมกันได้เลย

 

ร้านอินทาวน์เนื้อตุ๋น

 

สถานที่ตั้ง : ถนนอินทราภรณ์ ลาดพร้าว 94 แขวงพลับพลา เขตวังทองหลาง จังหวัดกรุงเทพมหานคร

เปิดให้บริการ : วันจันทร์ – วันศุกร์ ตั้งแต่เวลา 09:00 – 19:00 น. และวันเสาร์ – วันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 09:00 – 17:00 น.

เริ่มต้นกันด้วยร้านอาหารชื่อดัง อย่าง “ร้านอินทาวน์เนื้อตุ๋น” อีกร้านที่บรรดาเหล่าคนกรุงชื่นชอบมากเป็นพิเศษ เนื่องจากร้านดังกล่าวค่อนข้างโด่งดัง และมีความขึ้นชื่อในหลายๆ เมนู โดยเฉพาะจำพวกเมนูก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋นรสชาติต่างๆ จัดเสิร์ฟพร้อมกับเนื้อวัวเกรดคุณภาพ ราคาเริ่มต้นเพียงแค่ประมาณ 50 บาทเท่านั้นเอง หรือหากใครอยากกินแบบเต็มอิ่มจุใจแนะนำให้ลองสั่งพิเศษในราคา 60 บาท รับรองเลยว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

 

ร้านนายเรืองลาบเป็ด

 

สถานที่ตั้ง : ซอยลาดพร้าว 94 แขวงพลับพลา เขตวังทองหลาง จังหวัดกรุงเทพมหานคร

เปิดให้บริการ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11:00 – 24:00 น.

มาต่อกันด้วย “ร้านนายเรืองลาบเป็ด” นับว่าเป็นหนึ่งในร้านที่เปิดมาอย่างยาวนาน เป็นระยะเวลามากกว่า 10 ปีด้วยกัน จนได้รับการยอมรับจากลูกค้าอย่างเป็นวงกว้าง โดยทางร้านจะประกอบไปด้วยเมนูอาหารอีสานมากมาย ยกตัวอย่างเช่น เมนูลาบเป็ด เมนูต้มผักหวานไข่มดแดง และเมนูต้มแซ่บ เป็นต้น รสชาติแบบแซ่บถึงทรวง จนต้องรีบดื่มน้ำเปล่าไปตามกัน ดังนั้นใครอยากทานอาหารรสจัดต้องเดินทางมาที่นี่เท่านั้น

 

ร้านอิ่มหมี

สถานที่ตั้ง : ถนนศรีวรา แขวงพลับพลา เขตวังทองหลาง จังหวัดกรุงเทพมหานคร

เปิดให้บริการ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11:00 – 22:00 น.

หากใครอยากรับประทานอาหารจานเดียว ทางด้านของ “ร้านอิ่มหมี” น่าจะตอบโจทย์เป็นอย่างมากในช่วงเวลานี้ เนื่องจากทางร้านมีเมนูต่างๆ ให้เลือกค่อนข้างเยอะ รสชาติอร่อยไม่แพ้ร้านอื่นๆ ที่กล่าวมาเลย นอกจากนี้ร้านดังกล่าวยังมีเมนูพิเศษ อย่าง “อิ่มหมีคอมโบ” ให้รับประทานกันอีกด้วย จัดหนักจัดเต็มทั้งหมูและซีฟู้ด ในราคาเพียงแค่ประมาณ 220 บาท

 

ร้านแซ่บแน่

สถานที่ตั้ง : ถนนศรีวรา แขวงพลับพลา เขตวังทองหลาง จังหวัดกรุงเทพมหานคร

เปิดให้บริการ : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10:00 – 22:00 น.

 

สำหรับทางด้านของร้านอาหารอีสานรสเด็ด อย่าง “ร้านแซ่บแน่” ถือว่าเป็นอีกตัวเลือกที่มีความน่าสนใจ รสชาติเข้าถึงกลิ่นอายของความเป็นอาหารอีสานอย่างแท้จริง ยกตัวอย่างเช่น เมนูลาบหมู เมนูยำวุ้นเส้น และเมนูแหนมเนียง เป็นต้น ราคาเริ่มต้นเพียงแค่ 50 บาท ดังนั้นหากใครผ่านมาแถวถนนศรีวราอย่าลืมแวะมาอุดหนุนทางร้านกันสักหน่อย