รวมคำทำนายฝันเห็นทอง พร้อมเลขเด็ด

ทองถือว่าเป็นทรัพย์สินที่มีมูลค่าสูงสุด แม้ว่าจะผ่านไปนานแค่ไหนก็ตาม นั่นทำให้หลายคนเลือกที่จะเก็บเงินลงทุนในเรื่องของทอง ใครก็ชอบทอง แต่ถ้าถามว่าหากทองไปอยู่ในฝันของเราจะเป็นอย่างไร เท่ากับฝันดีเลยไหม ก็อาจจะไม่เป็นแบบนั้น ทีนี้เราจะมาดูกันว่า หากทำนายฝันว่าได้ทองจะตีความได้ว่าอย่างไร

การฝันว่าได้ทองจะเป็นเรื่องที่ดีไว้ก่อน หากเป็นเรื่องบุตรบริวารตีความได้ว่า จะได้บุตร ได้ลูกหลานคนใหม่มาสู่ครอบครัว แถมยังเป็นบุตรสาวน่ารัก สุขภาพแข็งแรงอีกด้วย อีกด้านหนึ่งตีความว่า อาการเจ็บป่วย จะหาย หรือทุเลาลง ทั้งของตัวเองหรือคนในครอบครัวที่เป็นอยู่ ด้านการงานสิ่งที่ทำอยู่จะสมหวัง และเป็นไปตามต้องการ ใครที่หวังยอดขาย หวังเลื่อนตำแหน่ง หากทำงานหนักมาต่อเนื่องโอกาสำเร็จมาถึงแล้ว หากจะตีเลข ก็สามารถนำเลขนี้ไปเสี่ยงโชคได้ 19 / 18

ฝันว่าได้ทอง เอาจริงเป็นฝันที่มีความแตกต่างกันเยอะมาก อาจจะเป็นเรื่องของจำนวนทอง ลักษณะของทอง ก็จะตีความแตกต่างกันออกไปด้วย อย่าง หากเราฝันว่าได้ทองหลายเส้น ฝันว่ามีทองเยอะ กองกันมากๆ แสดงถึงเรื่องของโชคลาภวาสนาที่จะทำให้เราได้ลืมตาอ้าปาก ความรักก็จะดี คนรักคนมีคู่กำลังจะไปได้ไกลถึงขั้นแต่งงาน การทำงานก็ดีแม้จะมีอุปสรรคเข้ามาท้าทายแต่เราจะผ่านมันไปได้จากการช่วยเหลือของเพศตรงข้าม เลขนำโชคก็คือ 21/29/92

ฝันว่าทองคำแตกหัก ฝันว่าสร้อยทองขาด ฝันแบบนี้แม้จะเป็นทองเหมือนกัน แต่ลางไม่ดีแน่นอน จะเป็นลางบอกเหตุเรื่องของความรัก คนรักที่จะมีปัญหาผิดใจกัน ทะเลาะกันถึงขั้นรุนแรงทีเดียว อีกด้านหนึ่งหากเป็นคนโสดอาจจะตีความไปในเรื่องการเสียของรักของหวงที่อาจจะแตกหักเสียหาย หรือ โดนขโมย การงานจะลำบาก จากความยากที่มากขึ้น ไม่เท่านั้นศัตรูคู่แข่งอำนาจ ความสามารถที่มากกว่า ทำให้เราต้องเหนื่อยกับการเอาชนะให้ได้ ตั้งสติให้ดีเลขนำโชคก็คือ 64 / 87 / 94

ฝันว่าไปซื้อท้อง อันนี้ตีความได้ว่า แม้ว่าการงานจะไม่ราบรื่นเท่าไร แต่เรากลับจะได้ความช่วยเหลือจากคนแปลกหน้า จากคนที่เราคาดไม่ถึง เรียกว่าเป็นความช่วยเหลือที่มาในเวลาที่เราเองก็งง ว่ามาได้อย่างไร แต่สุดท้ายความช่วยเหลือนี้จะทำให้ทุกอย่างผ่านพ้นไปได้ด้วยดีทีเดียว อีกด้านหนึ่งใครที่อยากเปลี่ยนงานโอกาสดีมาถึงแล้ว เป็นการเปลี่ยนแปลงที่ช่วยให้เราเจอสิ่งที่ดีมากอีกด้วย จัดไปได้เลย เลขนำโชค 45 / 46 / 65

ฝันว่าได้ทอง สองเส้น ฝันแบบนี้อาจจะมองว่าดี แต่ที่จริงแล้วไม่ใช่เลย ฝันแบบนี้ เป็นเรื่องอันตราย เรากำลังจะเจอปัญหาก็คือตัวเองนี่แหละที่หลุดอารมณ์ร้อน ฉุนเฉียว โมโหง่าย อาจจะทำให้ความสัมพันธ์ในครอบครัว เพื่อน คนที่ทำงาน จากที่ดีกลายเป็นแย่ จนส่งผลต่อหน้าที่การงาน คนรักเองก็โดนเหวี่ยงใส่เช่นกัน อาจจะทำให้ความสัมพันธ์ลดระดับลงได้ ทางที่ดี ควรหลีกเลี่ยงการเผชิญหน้าจะดีกว่า เลขนำโชค 13 / 96 / 47

ฝันว่าได้สร้อยทองพระ อันนี้ตีความได้กลางๆ กล่าวคือ หากเราทำงานเกี่ยวกับการติดต่อชาวต่างชาติ เพื่อนทางไกล พวกเค้าจะทำโชคลาภมาให้ทั้งทางด้านการเงิน และ ชีวิตส่วนตัว ดีลต่างประเทศต้องมาแล้วจังหวะนี้ แต่ว่าอีกด้านหนึ่งเคราะห์เก่า กรรมเก่าจะตามทันจนทำให้เราเหมือนทำอะไรผิดพลาดแบบคาดไม่ถึงได้ด้วย ให้ระวังตัว รวมถึงทำบุญกรวดน้ำจะช่วยลดทอนความรุนแรงได้ระดับหนึ่ง