ทำนายฝัน ฝันเห็นหี เห็นของลับ ที่สามารถทายสิ่งที่จะเกิดขึ้นในอนาคต

ความฝัน หลายคนชื่อว่าเป็นลางบอกเหตุ เป็นนิมิตอย่างหนึ่ง หากเราตีความให้ดี ให้ถูกต้องตามความเชื่อ และตามคำบอกเล่า เราก็อาจจะได้โชค หรือ หลีกเลี่ยงความสูญเสียบางอย่างได้เหมือนกัน เพราะว่านิมิตเหล่านี้บางทีมาเพื่อเตือนอะไรเราสักอย่างหนึ่งให้ระวังตัวเอาไว้ ทีนี้หากเราฝันว่า ฝันเห็นหี เห็นของลับ จะเป็นอย่างไร

ฝันเห็นของลับแบบไม่ลามก

ต้องบอกก่อนว่า การฝันเห็นของลับสตรี หรือ พูดภาษาบ้านๆ ว่าการ ฝันเห็นหี เนี่ยไม่ได้เป็นเรื่องทะลึ่ง เรื่องลามกแต่อย่างใด เพราะว่าการฝันเห็นของที่ไม่น่าจะได้เห็นเหล่านี้ บางทีอาจจะเป็นนิมิตที่ดีในการดำเนินชีวิตก็เป็นได้ใครที่เคยฝัน เห็นแบบนี้อย่าตกใจ อย่ายิ้มน้อยยิ้มใหญ่ว่าเราไปเห็นอะไรดีๆ เรามาดูคำทำนายกันบ้างดีกว่าว่า ฝันแบบนี้เขาหมายถึงอะไร

ฝันเห็น หมี ภาพรวม

เราต้องเล่าก่อนว่า การฝันเห็นหมี ของสตรีทั้งของสตรีใกล้ตัว ไม่ว่าจะเป็นภรรยา หรือบุตร หรือไกลตัวกว่านั้น คำทำนายภาพรวมเราจะตีความกันว่า มันเป็นสัญญาณเตือนไม่ให้เราเข้าไปยุ่ง หรือทำอะไรเสี่ยงๆ กับงาน บุคคลอื่น เพราะอาจจะทำให้เกิดปัญหาได้ โดยเฉพาะเพื่อนร่วมงาน ดังนั้นต้องระวังปาก กิริยาท่าทางไว้หน่อยเดี๋ยวจะเกิดเรื่องได้ อีกมุมหนึ่งเราก็ถือว่าการฝันเห็นของที่ไม่ค่อยได้เห็นอย่างนี้ เท่ากับว่าจะได้โชคจากการที่ห่างหายไปนานอีกด้วย ให้ลองเสี่ยงโชคได้แบบไม่ต้องหนักมือมากนัก  ส่วนเรื่องความรักใครโสดมีเกณฑ์เจอความรักครั้งใหม่ คนใหม่ที่อาจจะได้สานสัมพันธ์กันต่อไป ส่วนคนมีคู่แล้ว ต้องระวังอาจจะมีปัญหาเรื่องมือที่สาม เข้ามาทางคุณทำให้ความสัมพันธ์ต้องร้าวฉานได้ หรือบางตำราอาจจะแปลว่าความหึงหวงอาจจะทำให้เกิดปัญหาตามมาได้ด้วย

ฝันเห็นของเพื่อน

ทีนี้หากเราเจาะจงลงไป ถ้าหากฝันเห็น หมี ของเพื่อน เขาบอกว่า กำลังจะเจอปัญหาเรื่องการเงิน อาจจะมีผลเรื่องการถูกโกง โดยเฉพาะคนใกล้ตัว ดังนั้นให้ระวังให้ดีงดยืม งดค้ำประกันจะดีที่สุด ใครที่มีคู่ คู่ของท่านอาจจะเกิดปัญหา ประสบอุบัติเหตุได้เหมือนกัน ให้เสริมดวงทำบุญด้วยจะดีมาก

ฝันเห็น หมีดำ

คำว่าหมีดำ ในทีนี้ เราแปลความว่า เป็นหมี ที่มีขนดกดำ มีขนขึ้นมาเยอะ คำทำนายบอกว่าจะทำให้เรามีเกณฑ์ได้ทำงานร่วมกับญาติ พี่น้องใกล้ชิด แต่ไม่ดีนะ เพราะอาจจะทำให้เกิดปัญหาเรื่องวุ่นวายตามมาได้ รวมถึงการทำงานกับเด็กอายุน้อยกว่าด้วย อาจจะทำให้เกิดปัญหาได้ ต้องระวังให้ดี แต่หากใครโสดแล้วฝันแบบนี้ให้หาเรื่องเดินทางสักหน่อย เพราะว่าเนื้อคู่อยู่ที่การเดินทางนั่นแหละ แถมยังเป็นเนื้อคู่ที่อาจจะไปได้ไกลถึงขั้นแต่งงานกันเลยทีเดียว

ฝันเห็น หมีใครก็ไม่รู้

แต่ถ้าหากเราว่าฝันเห็นหมี ของใครก็ไม่รู้ ไม่รู้จัก คนแปลกหน้า ถ้าเป็นแบบนี้ไม่ค่อยดีเท่าไร ให้ระวังไว้ว่าจะเจอเรื่องราวเจ็บป่วยแบบกระทันหัน ความสัมพันธ์กับคนใกล้ตัวอาจจะกระทบกระทั่งกันด้วย เรื่องเล็กๆ น้อยๆ เหมือนน้ำผึ้งหยดเดียวที่อาจจะทำให้กลายเป็นเรื่องใหญ่ได้ ดังนั้นสงบ ใจเย็น มองผ่านได้ จะผ่านเรื่องราวตรงนี้ไปได้ แต่เรื่องโชคก็มีเหมือนกัน

ฝันเห็น หมี เลือดออก

อันนี้ถ้าเราฝันเห็น หมีตัวเอง เลือดออก มีคำทำนายบอกเอาไว้ว่าให้ระวังไว้หน่อย เรื่องการเงินอาจจะต้องมีเกณฑ์ให้เสียเงินแบบครั้งใหญ่ แบบฉุกเฉิน จำเป็นอย่างมาก อาจจะเป็นเรื่องของคนใกล้ตัว คนในครอบครัว ดังนั้น จะทำอะไรให้คิดรอบคอบ ระมัดระวังให้ดี  วันนี้บอกเล่าประมาณนี้ก็แล้วกัน