ทาคายูกิ ยามาดะ จากนักเลง สู่ผู้กำกับ AV

สาระนัว จะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับ ทาคายูกิ ยามาดะ จากนักเลง สู่ผู้กำกับ AV นักแสดงฝีมือดี หากเราย้อนกลับไปเมื่อปี 2008 “เรียกเขาว่าอีกา” เป็นภาพยนตร์ปลุกใจเหล่าวัยรุ่นจากสำนักซุซุรัน ประมาณว่าปลุกความรู้สึกให้มีความฮึกเหิมยกพวกไปตีกับโรงเรียนข้างๆเพื่อศักดิ์ศรีและมิตรภาพของพวกเรา ซึ่งก็สะท้อนออกมาให้เห็นกันในภาพยนตร์เรื่องนี้ ถือว่าเป็นภาพยนตร์ที่ดังมากเลยทีเดียวในยุคนั้น

ทาคายูกิ ยามาดะ แจ้งเกิดในภาพยนตร์เรื่องนี้ถือว่าเขาได้รับกระแสตอบรับมากเลยทีเดียว เขารับบทเป็นเซริซาวะ ทามาโอะเป็นเพื่อนพระเอกของพวกเรา

ชื่อ ยามาดะ ทาคายูกิ  ( Yamada Takayuki) เกิดเมื่อวันที่ 26 ตุลาคม พ.ศ.2526 ส่วนสูง 169 เซนติเมตร

ปัจจุบัน ทาคายูกิ ยามาดะ อายุ 38 ปี แต่ความหล่อเหล่าของเขาไม่เคยเปลี่ยน พูดง่ายๆว่ายิ่งแก่ยิ่งหล่อ แถมเขายังมีผลงานออกมาให้เราได้รับชมกันอย่างมากมายทั้งในประเทศญี่ปุ่นและต่างประเทศ ผลงานที่เขาได้รับรางวัล Crying Out Love ,in the Center of the Word (2004)

นอกเหนือจากประสบความสำเร็จด้านของการแสดงภาพยนตร์แล้ว ยามาดะยังมีผลงานการให้เสียงตัวละครในภาพยนตร์หลายๆเรื่องเช่น Isle of Dogs(2018)และGintama(2017) เป็นต้น

ล่าสุด ทาคายูกิ ยามาดะ เขาได้กลับมาโด่งดังอีกครั้งในบทบาทผู้กับกับหนังเอวี โทรุ มุนานิชิ ในซีรีส์ของ Netflix เรื่องThe Naked Diretor โป๊ บ้า กล้า รวย ของเขาสามารถกดลิงก์ The Naked Director ดูได้เลยนะ

หนุ่มยามาดะ เขาได้รับบทบาทมุนานิชิ ด้วยฝีมือการแสดงที่เขาสั่งสมมาอย่างไม่ธรรมดา จนทำให้เขาได้ถูกพูดถึงอีกครั้งหนึ่ง เขาเป็นนักแสดงที่สามารถตีบทบาทหนุ่มผู้มุ่งมั่นและมีหัวคิดทางด้านธุรกิจเป็นอย่างดี อีกทั้งเขายังถ่ายทอดบทบาทผู้กับกับหนังเอวีในแบบที่เข้าถึงรสชาติได้อย่างจัดจ้านอีกด้วย

จากนังเลง สู่ผู้กำกับ AV เขาสามารถทำให้เราลบภาพความจำเก่าๆของเขาออกไปได้เลย และใครชื่นชอบและอยากติดตามผลงานของเขาก็เขาไปกดติดตามในอินสตราแกรมกันได้เลยนะ

IG : takayukiyamadaphoto