เชิญพบกับ คิตาซาวา สึโยชิ พระเอกAVมาดเท่ ใหญ่จุกคอ

สาระนัว จะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับหนุ่มมาดเท่ หล่อ เข้ม คิตาซาวา สึโยชิ ดาราAVญี่ปุ่นมาดเท่ ใหญ่จุกคอ เขามีใบหน้าที่ละมุน มีหนวดเคราที่ดูแล้วมีความเซ็กซี่เบาๆ ดูรวมๆแล้วมีเสน่ห์เป็นอย่างมากเขาพกความสูงถึง 187 เซนติเมตร บอกเลยว่าแค่ความสูงก็กินขาดแล้วไม่อยากบอกว่าจะใหญ่แค่ไหนกันเชียว วันนี้เราเลยพาทุกคนมาทำความรู้จักกับผู้ชายมาดเข้ม เท่ ยิ่งดูยิ่งมีเสน่ห์ คนนี้กันเลย

เขามีชื่อว่า คิตาซาวา สึโยชิ ดาราหนุ่มจากค่ายหนัง silk labo ซึ่งค่ายนี้ขึ้นชื่อในเรื่องของหนัง AV สำหรับคุณผู้หญิง

ทุกท่วงท่าของเขามันช่างนุ่มนวล อ่อนโยนแต่เต็มไปด้วยความเร่าร้อนร้อนแรงและที่สำคัญไม่ทำให้คุณผู้หญิงต้องรู้สึกเจ็บปวดเป็นอย่างแน่นอน

คิตาซาวา ได้เดบิวต์มาตั้งแต่ปี 2015 ต้องบอกเลยว่าหลังจากที่เขาได้เดบิวต์มาได้แค่เรื่องเดียวก็ทำเอาใครหลายๆคนติดใจในลีลาการแสดงของเขาเป็นอย่างมาก

คิตาซาวา มีใบหน้าที่ค่อนข้างแตกต่างจากดาราผู้ใหญ่หลายๆคนที่เดบิวต์มา เขามีใบหน้าที่หล่อ มีหนวดเคราแต่ดูรวมๆแล้วเขามีเสน่ห์สะอาดสะอ้าน แถมเขายังมีหุ่นที่ดูดีสมส่วน มีกล้ามนิดๆไม่ให้หลงไม่ได้แล้ว

คิตาซาวา นอกจากเขามีใบหน้าที่หล่อ เข้มแล้วบอกเลยว่าเขามีความสูงถึง 187 เซนติเมตร ทำให้เรากลายเป็นผู้หญิงตัวเล็กๆที่สามารถอยู่ในอ้อมกอดเค้าได้อย่างสบายๆเลย

หล่อ ละมุน แบบปังไม่ไหวแล้วแม่

หล่อ เท่ ดูรวมๆแล้วเป็นผู้ชายที่มีเสน่ห์มากไม่ว่าจะเป็นแววตา การพูด รอยยิ้มของเขาบอกเลยฟินแบบไม่ไหวแล้ว และที่สำคัญงานอดิเรกของเขาคือเป็นคนชอบออกกำลังกายหรือชอบใช้กำลังนั่นเองไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเขามีหุ่นที่ดีน่ามองและมีผิวสีแทนไปอีกคือมันดีงามมาก

หากใครอยากดูหรืออยากติดตามผลงาน คิตาซาวา ก็สามารถเสิร์ชชื่อเขาลงไป (อย่าลืมตามด้วย Silk Labo ) หรือใครอยากแอบส่องเขาก็สามารถเข้าไปดูได้ในทวิตเตอร์ @kita_Rings ได้เลยน๊าส์