ROYAL-ROYAL-zaranua

ประวัติ ซาร่า มาลากุล คุณแม่ลูกสอง ผ่านไปกี่ปีก็ยังสวยเสมอ

ซาร่า มาลากุล เลน (Sara Malakul Lane) เกิดเมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2526 ปัจจุบันอายุ 38 ปี สำเร็จการศึกษาระดับสูงสุดจาก Nist International School of Thailand เธอเป็นนางแบบสายเซ็กซี่และนักแสดงฮอลลีวูดลูกครึ่งไทย-อังกฤษ โดยคุณแม่ของเธอนั้นก็คือ ทับทิม มาลากุล ณ อยุธยา ซาร่าถือเป็นนักแสดงที่เปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ มีหน้าตาที่สวยคมตามสไตล์ลูกครึ่ง แถมรูปร่างของเธอก็มีความผอมเพรียวมาก ที่สำคัญเธอยังมาพร้อมกับหน้าอกไซส์ใหญ่ที่คอยสร้างเสน่ห์ให้เธอได้มากขึ้นอีกด้วย จุดเริ่มในวงการบันเทิงของซาร่า ก็เริ่มต้นขึ้นตั้งแต่เมื่อปี 2539 โดยเจ้าตัวได้มีโอกาสโชว์ฝีมือการแสดงมิวสิกวิดีโอในอัลบั้ม Friday I’m In Love ของศิลปินไทยในยุคนั้น

Sara-Malakul-SHU

Sara-Malakul-Lane-DOOM

Sara-Malakul-YERS

ต่อมา ซาร่า มาลากุล เริ่มเป็นที่รู้จักของผู้คนมากขึ้นจากการถ่าย โฆษณาจอห์นสันแอนด์จอห์นสัน นั่นเอง เธอเริ่มมีชื่อเสียงในวงการบันเทิงไทยมากขึ้นเรื่อยๆ ทำให้ภายหลังได้มีงานต่างๆ เข้ามาหาเธออย่างไม่ขาดสาย ทั้งงานภาพยนตร์ เรื่อง เพราะรักครับผม, พยัคฆ์ร้ายส่ายหน้า เป็นต้น งานละคร เรื่องในฝัน เป็นต้น รวมทั้งยังมีงานถ่ายแฟชั่นกับงานเดินแบบด้วย นอกจากผลงายภายในประเทศไทยแล้ว ซาร่ายังมีผลงานในต่างประเทศด้วย ซึ่งผลงานที่ว่าก็จะเป็นภาพยนตร์เรื่อง Belly of the Beast และ Nature Unleashed: Volcano

Sara-Malakul-Sleep

ความฮอตความดังของซาร่าเริ่มแพร่กระจายเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จนในภายหลังเธอได้เซ็นสัญญาร่วมกับเอเจนซีในอเมริกาเป็นเวลา 5 ปี หลังจากนั้นซาร่าก็ได้กลายไปเป็นนักแสดงฮอลลีวูด พร้อมมีผลงานภาพยนตร์ฮอลลีวูดออกมาสู่สายตาผู้คนมากมาย อาทิเช่น เรื่อง 12-12-12 (2012), เรื่อง Cowboys vs Dinosaurs (2015), เรื่อง Jurassic City (2014), เรื่อง Pretty Perfect (2014), เรื่อง Jurassic Hunters (2014), เรื่อง Jailbait (2013) เป็นต้น ครั้งหนึ่งช่วงที่เข้าวงการฮอลลีวูดใหม่ๆ ซาร่าได้ตกเป็นข่าวจากการแสดงภาพยนตร์เรื่อง 12-12-12 เนื่องจากบทที่เธอแสดงนั้นมีฉากต้องเผยให้เห็นหน้าอกและเรือนร่าง ซึ่งก็เรียกว่าในช่วงนั้นเธอได้ตกเป็นกระแสอยู่สักพักใหญ่

Sara-Malakul-Lane-SEXY

ปัจจุบันแม้แฟนๆ จะไม่ได้เห็นเธอโลดแล่นอยู่ในวงการภาพยนตร์ฮอลลีวูดแล้ว แต่เหล่าเเฟนคลับทั้งหลายก็ยังสามารถชื่นชมความสวยของ ซาร่า มาลากุล ผ่านผลงานการถ่ายแบบได้ เพราะในตอนนี้เธอหันมารับงานถ่ายแบบเป็นหลัก นอกจากงานถ่ายแบบแล้วในปัจจุบันซาร่าก็ได้มีครอบครัวที่แสนอบอุ่น กลายเป็นแม่ลูก 2 ไปแล้ว นับว่าเป็นคนไทยอีกหนึ่งรายที่ได้โกอินเตอร์ไปไกลถึงฮอลลีวูด และไม่ว่าเวลาจะผ่านไปกี่ปีซาร่าก็ยังคงสวยและเป็นที่รักของแฟนๆ อยู่เสมอ ส่วนใครที่อยากจะติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ของเธอ ก็สามารถเข้าไปติดตามกันได้ที่ Instagram : saramalakul