maria_ozawa-Openthai-profile

ดาราเอวี มิยาบิ ขวัญใจชาวไทย หันมาสนใจเปิดเลาน์บ้านเรา

ข่าวดีสำหรับชายหนุ่มชาวไทยทั้งหลาย โดยเมื่อช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา มิยาบิ ดาราเอวีญี่ปุ่นอันดับต้นๆ ของวงการได้ออกมาเผยว่าตนนั้นมีความสนใจอยากจะมาเปิดธุรกิจเลาจน์ในประเทศไทยของเรา กล่าวมาแบบเชื่อว่าหนุ่มๆ ทุกคนคงจะหัวใจพองโตกันขึ้นมาแล้ว งั้นอย่ารอช้าเราไปพูดถึงความสนใจในเรื่องดังกล่าวของดาราเอวีคนนี้กันเลย

maria-ozawa-Jeed

maria-ozawa-eat

มาเรีย โอซาว่า หรือที่คนไทยหลายคนรู้จักกันในนาม มิยาบิ เกิดเมื่อวันที่ 8 มกราคม พ.ศ.2529 ปัจจุบันอายุ 35 ปี มิยาบิคือนางเอกเบอร์ต้นๆ ของวงการเอวีญี่ปุ่น เธอคนนี้ถือเป็นดาราเอวีอีกคนหนึ่งที่มีแฟนคลับไปทั่วทุกภูมิภาค ไม่เว้นแม้แต่สาวกเอวีชาวไทยที่ต่างก็ยกให้เจ้าตัวคือขวัญใจกันแทบทุกคน มิยาบิได้ตัดสินใจเข้าสู่วงการหนังAV ตั้งแต่อายุยังน้อย ซึ่งผลงานเดบิวต์เรื่องแรกของเธอ ก็ถูกเปิดตัวในขณะที่มีอายุได้เพียง 18 ปีเท่านั้น แต่นั่นก็ไม่ใช่เป็นการถูกบังคับหรือถูกหลอกล่อแต่อย่างใด เพราะในตอนนั้นเธอต้องการอยากที่จะมีชื่อเสียง ก็เลยตัดสินใจเข้าสู่วงการหนังAVด้วยความเต็มใจ

maria-ozawa-Boobw

maria-ozawa-DEK

มิยาบิ ถือเป็นนางเอกเอวีที่โลดแล่นอยู่ในวงการได้ไม่นานมากนัก ตั้งแต่ปี 2548-2553 แต่อย่างไรก็ตามตลอดระยะเวลากว่า 5 ปีที่ได้เดินอยู่บนเส้นทางสายอาชีพนี้ เจ้าตัวได้เสิร์ฟผลงานระดับคุณภาพออกมาให้แฟนคลับได้ชื่นชมกันไปมากมาย อาทิเช่น รหัส TRP-049,รหัส RHJ-104,รหัส CEN-013,รหัส XND-011,รหัส DASD-005 เป็นต้น สำหรับจุดเด่นของเธอก็จะอยู่ที่ใบหน้า ซึ่งมีความสวยคมสไตล์ลูกครึ่ง แถมเธอยังมีสัดส่วนเรือนร่างที่ค่อนข้างจะเซ็กซี่เย้ายวน อีกทั้งยังมีลีลาการแสดงที่แสนจะเร่าร้อน ไม่ว่าจะเป็นบทบาทใดเธอคนนี้ก็จะจัดเต็มตลอดแบบไม่มีกั๊ก ทั้งหมดนี้จึงเป็นเหตุผลที่ไม่ว่าสาวกเอวีคนไหนต่างก็ชื่นชอบและหลงรักเธอ แถมยังเรียกว่าเป็นเหตุผลที่ทำให้เธอได้ขึ้นแท่นไปเป็นตัวแม่แห่งวงการเอวีญี่ปุ่นอีกด้วย

maria-ozawa-Show

ในปี 2558 หลังจากที่เธอได้ประกาศรีไทน์จากวงการเอวีไปได้เป็นเวลาเกือบ 5 ปี มิยาบิ ก็ได้ลงหลักปักฐานอยู่ ณ ประเทศฟิลิปปินส์ พร้อมกับทำความฝันของตัวเอง นั่นก็คือ การเปิดเลานจ์ ซึ่งร้านแรกของเธอถูกเปิดขึ้นเมื่อปี 2559 ตามด้วยร้านที่สองในปีถัดไป 2560 นอกจากนี้เธอยังมีร้านอาหารเกาหลีอยู่ในฟิลิปปินส์อีกด้วย เนื่องจากในขณะนั้นอาหารเกาหลีกำลังได้รับความนิยมมากในประเทศฟิลิปปินส์ และเมื่อต้นปีที่ผ่านมามิยาบิก็สามารถเรียกกระแสฮือฮาจากคนไทยได้เป็นอย่างดี เนื่องจากเจ้าตัวได้ออกมาเผยถึงเรื่องอนาคตว่าเธอนั้นมีแผนอยากจะไปเปิดธุรกิจเลานจ์ในต่างประเทศ แถมยังระบุด้วยว่าไทยคือประเทศที่เธอให้ความสนใจมากในเวลานี้

Instagram : maria_ozawa0108