เปิดวาร์ป Codi Vore ดาราหนังผู้ใหญ่ สาวแว่นสุดแซ่บ ทีเด็ด OnlyFans

Codi Vore สาวแว่นสุดแซ่บชาววอเมริกัน สาวสวยอกตู้มคนนี้เธอเป็นหนึ่งในดาราหนังผู้ใหญ่ที่ทรงอิทธิพลมากที่สุดในตอนนี้ เพราะไม่ว่าใครก็อยากจะชื่นชมผลงานสุดซี๊ดของเธอ จึงเป็นที่มาของดาราหนังผู้ใหญ่ที่ทรงอิทธิพลเพราะเธอคือหนึ่งเดียวที่ติดเทรนการค้นหาจากทั่วโลกเป็นอันดับ 1 ก็เพราะว่าความแซ่บของเธอนั้นเองที่ทำให้ผู้ชายจากทั่วทุกมุมโลกต่างก็ชื่นชอบกับผลงานสุดเสียงของเธอ นอกจากเธอจะมีดีในเรื่องของความแซ่บแล้ว Codi Vore สาวสาวอกอลังการยังเป็นหนึ่งในนักเรียนดีที่มาพร้อมกับเกรด A ทุกตัวอีกด้วย แต่นั้นกลับทำให้เธอรู้สึกว่าเกรดที่ดีไม่ได้ช่วยให้ชีวิตของเธอประสบความสำเร็จเท่าที่ควร

Codi Vore ได้ออกมาเปิดเผยเรื่องราวการเรียนของตัวเองผ่านติ๊กต๊อก โดยมีผู้ชมใจฟันเรื่องราวของเธอมากถึง 7.4 ล้านคน ซึ่งสาวแว่นหน้าอกอลังการเธอได้อธิบายไว้ว่า ในช่วงสมัยเรียนเธอมักจะเรียนได้เกรด A มาโดยตลอด ซึ่งหลักสูตรที่เธอเรียนนั้นก็ไม่ได้ง่ายเลย อีกทั้งเธอยังสามารถทำคะแนน SAT ได้ดียอดเยี่ยมอีกด้วย หากใครที่ไม่เข้าใจว่า SAT คืออะไร เธอได้อธิบายเอาไว้ว่า SAT คือการสอบวัดมาตรฐานสากลโดยใช้ในการวัดความถนัดในด้านวิชาไม่ว่าจะเป็นวิชาคณิตศาสตร์ หรือวิชาภาษาอังกฤษ และวัดในเรื่องการอ่านการเขียนทั้งหมด เป็นการวัดความสามารถในระดับอุดมศึกษา แน่นอนว่าการทดสอบความรู้จาก SAT เธอยังคงได้เกรด A นั้นแสดงให้เห็นว่าสาวแซ่บคนนี้ เธอเก่งและฉลาดมากขนาดไหน จนเธอได้เข้าวิทยาลัย และได้เรียนในหลักสูตร STEM เป็นวิชาความรู้เกี่ยวกับวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี รวมไปถึงกระบวนการทางวิศวกรรม และคณิตศาสตร์ และแน่นอนความจีเนียสของเธอก็นำพาให้เธอได้เกรด A แทบทุกวิชาเช่นเคย

และเธอยังเล่าต่อไปว่า ชีวิตที่เต็มไปด้วยเกรด A ยังไม่ใช่ชีวิตที่ประสบความสำเร็จ เมื่อเธอหันไปทำงานพาร์ทไทม์ในร้านสตาร์บัคส์เธอจึงได้เริ่มเห็นว่า เงินสิ คือสิ่งที่จะทำให้ชีวิตประสบความสำเร็จได้ Codi Vore เธอจึงเริ่มมองหาที่สิ่งใกล้ตัวมากที่สุด นั้นก็คือตัวเธอเอง เธอเริ่มเข้าวงการดาราผู้ใหญ่แบบเต็มตัว และได้เปิด OnlyFans และนั้นเป็นสิ่งที่ทำให้เธอภาคภูมิใจเพราะ มีคนมากมายเข้ามาติดตามเธอมากถึง 2,000 คน บน OnlyFans! และนั้นทำให้เธอติดอันดับบนเว็บไซต์ Pron hub เป็นอันดับที่ 126 จากดาวยั่วทั่วโลก ก่อนจบไลฟ์บนติ๊กต๊อกเธอได้บอกว่า “เธอเป็นคนที่ทุ่มเทให้กับชีวิตในวัยเรียนมากจริงๆ” ถึงแม้สิ่งที่เธอเรียนมาอาจจะไม่ตรงสาวดาวยั่วสักเท่าไหร่ แต่เธอนับว่าสิ่งที่เธอทำได้ประสบความสำเร็จในชีวิตแล้ว

ดูคลิปเต็มของเธอได้ที่ TikTok : codi.vore