สาระเกี่ยวกับ หน้าอกคัพ G ทำความเข้าใจไปพร้อมกันกับนางแบบสาวเจ้าของหน้าอกสุดแซ่บ

สาระนัว ต้องบอกก่อนเลยว่าวันนี้เราจะคุยกันเรื่อง “หน่มน้ม” ของสาวๆ ที่มีขนาด หน้าอกคัพ G โดยจะเรียนรู้ไปพร้อมกับนางแบบสุดเซ็กซี่อย่าง Tomomi Morisaki สาวงามผู้ที่มีหน้าอกสวยและทรวดทรงที่น่าหลงใหลพร้อมกับเสน่ห์ของเธอนั้น แน่นอนว่าหลายๆ คน คงไม่เคยศึกษาเกี่ยวกับเรื่อง ขนาดหน้าอก อย่างจริงจัง! เชื่อไหมขนาดสาวๆ เองก็ยังไม่รู้จักขนาดไซต์หน้าอกของตัวเองด้วยซ้ำ ว่าตัวเราเนี่ยมันคัพอะไรกันแน่? วันนี้จะขอนำเสนอ วิธีวัดขนาดหน้าอกด้วยตัวเอง โดยอาจารย์ Tomomi Morisaki

อันดับแรก เธอก็วัดทั้งในส่วนของ เส้นรอบวง ตามรูปด้านล่าง

จากนั้นดูซิว่า มันยื่นมาข้างหน้ามากขนาดไหน

มีการวัดในเรื่อง เสียง ของหน้าอกด้วยนะ (สุดยอดเทคโนโลยีล้ำยุค)

ต่อไปวัดในเรื่องของความนุ่มนิ่มของหน่มน้ม

และสุดท้ายเธอก็ลอง ชั่งน้ำหนัก ให้ดูกันทั้งสองข้างไปเลยว่าหนักแค่ไหน

ไปดูสุดยอดเทคโนโลยีล้ำยุคในการวัด หน้าอกคัพ G ของ Tomomi Morisaki

ขอบคุณคลิปจาก 森咲智美チャンネル / Tomomi Morisaki Channel

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับวิธีวัดขนาด หน้าอกคัพ G ของ Tomomi Morisaki หากคุณสาวๆ ไม่มีสุดยอดเทคโนโลยีอย่างเธอก็ไม่ต้องเสียใจไป มันมีวิธีง่ายๆ ลองเอาไปทำตามกันดู ดังนี้

  • ขนาดรอบหน้าอก: โดยใช้หน่วยวัดเป็นเซนติเมตร โดยหารนสายวัดมาพันรอบหน้าอกให้ผ่านหัวนมทั้งสองข้าง แล้วดูซิว่าขนาดกี่เซนติเมตร
  • ขนาดรอบลำตัว: ใช้หน่วยวัดเป็นเซนติเมตรเช่นกัน แต่คราวนี้ให้นำสายวัดนั้นมาพันรอบลำตัว บริเวณใต้ราวนมนั้นเอง เมื่อดึงสายมาบรรจบกันเราก็จะได้ขนาดของรอบลำตัวแล้วค่ะ จากนั้นเมื่อได้ขนาดรอบหน้าอกและขนาดรอบลำตัวแล้ว ให้นำมาลบกัน ก็จะได้ผลคัพของตัวเองแล้วค่ะ ว่าแต่มีใครวัดแล้ว หน้าอกคัพ G บ้าง