ปาร์ตี้ริมสระน้ำ ที่พูดถึงกันบนโลกโซเชียลเป็นจำนวนมาก

Zaranua ขอบอกไว้ก่อนว่าบทความนี้ไม่มีเจตนาจะพาดพิงถึงเหตุการณ์อื่นใดทั้งสิ้น และเราจะพูดถึงแค่เหตุการ์ณที่เอามาเสนอเพียงอย่างเดียวเท่านั้น ปาร์ตี้ริมสระน้ำ ที่มีคนพูดถึงกันเป็นจำนวนมาก ส่วนใหญ่ในช่วงเทศกาลบริษัทต้องมีการจัดสังสรรค์ปาร์ตี้กันอยู่แล้วไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่เพื่อเป็นการรวมตัวฉลองกันภายในบริษัทแต่มีอยู่บริษัทหนึ่งขอบอกเลยว่าไม่ธรรมดาจริงๆจัดปาร์ตี้ริมสระน้ำไอเดียการแต่งตัวในธีมคอสเพลย์ของพนักงานที่มาร่วมงานเลี้ยงนั้นเป็นอะไรที่คิดไม่ถึงเล่นเอาซะหลุดโลกกันไปเลย

มีผู้ใช้เฟสบุ๊คท่านหนึ่งที่ใช้ชื่อว่า Cee Wannalertsiri ได้มีการแชร์ภาพลงในโซเชียลของเขา งานปาร์ตี้ริมสระน้ำ ณ บ้านพักพูลวิลล่าแห่งหนึ่ง และมีภาพชายคนหนึ่งซึ่งแต่งตัวเลียนแบบคล้ายกับพระพุทธเจ้า ห่มจีวร แถมยังนั่งบนดอกบัวที่ลอยอยู่ในสระน้ำอีกด้วย บางคนก็สงสัยว่าลอยได้ยังไงกัน!!!

ชมภาพกันชัดๆอีกทีแล้วกัน จัดเต็มทุกรายละเอียด

และภาพที่เห็นบางคนอาจสงสัยว่าเขาสามารถลอยน้ำได้ยังไงวันนี้เราเลยเอามาเฉลยกันให้ดู

หลังจากได้โพสไปไม่ได้ภาพนี้ก็กลายเป็นกระแสไวรัสอย่างรวดเร็ว แชร์ออกไปมากถึง 11,000 ครั้งและก็มีคนเขามาวิพากษ์วิจารณเป็นจำนวนมาก ชาวเน็ตบางคนก็บอกมันไม่สมควรเหมือน ลบลู่ ดูหมิ่นไม่เหมาะสม บางคนก็มองว่าเป็นเรื่องขำๆฮาๆต่างกันไปบางคนก็แซวว่า “นรกมันก็แค่ชื่อนำพริก” ทางที่ดีอย่าหาทำเลยดีกว่า