10 น้ำหอมยอดฮิตที่ต้องมี สำหรับสาวๆ

น้ำหอม เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่สาวๆผู้หญิงอย่างเราขาดไม่ได้เลย เพราะยังเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่เสริมบุคลิกของผู้หญิงให้มีเสน่ห์ และเสริมสร้างความมั่นใจในทุกๆวัน ที่ต้องออกนอกบ้าน ผู้หญิงจึงจำเป็นต้องคัดสรรค์น้ำหอมกลิ่นที่ดีและเหมาะสมกับบุคลิกของตัวเองให้มากที่สุด ดูมีเสน่ห์เย้ายวนคนรอบข้างและบ่งบอกถึงบุคลิกเฉพาะตัวได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

 Jo Malon London-English Pea&Freesia

เป็นน้ำหอมที่ขายดีที่สุด ความหอมที่มาแบบศรีษะจรดปลายเท้าด้วยกลิ่นหอมของผลไม้และดอกไม้ที่ผสมผสานเข้ากันอย่างลงตัว เน้นความหอมหวานแบบฉ่ำ ที่สร้างมาให้กับผู้หญิงในแบบสดใสอ่อนหวานเข้ากัน พร้อมให้กลิ่นหอมแบบหรูหราตามสไตล์ผู้ดีอังกฤษ โดดเด่นด้วยกลิ่นของดอกฟรีเซียกับผลไม้แบบฝรั่ง ที่จะทำให้คุณหอมหวานสดชื่นติดตัวไปตลอดทั้งวัน

 CHANEL Number5

อีกหนึ่งน้ำหอมในตำนานและเป็นที่ติดอกติดใจสาวไทยเป็นมากอย่าง CHANEL Number5  กลิ่นมีเอกลักษณ์ที่เลียนแบบได้ยาก เป็นน้ำหอมกลิ่นหนึ่งที่แรง เข้มข้น ติดทนเป็นอย่างมาก

 Dior – Miss Dior Blooming Bouquet

 

Miss Dior Blooming Bouque ให้กลิ่นแบบหอมหวานละมุนดั่งดอกไม้ สัมผัสได้ถึงกลิ่นดอกพีโอนีและกุหลาบดามัสอันแสนนุ่มนวลและอ่อนโยน เรียบหรูได้ลุคคุณหนู เหมาะกับสาวทรงเสน่ห์และขึ้เล่นในแบบ Miss Dior

Jo Malone London – Wood Sage & Sea Salt

Jo Malone น้ำหอมยอดฮิตที่จะช่วยให้คุณผ่อนคลายด้วยละอองความสดชื่นจากซีซอลท์ ปลุกชีวิตด้วยแร่และหินผาของอังกฤษ บรรยากาศแห่งธรรชาติอุดมสมบูรณ์ของผืนป่าติดชายทะเล หากสาวๆได้ลองแล้วจะติดใจแน่นอน

 Yves Saint Laurent – Black Opium

กลิ่นน้ำหอมเย้ายวนใจ ด้วยน้ำหอมสกัดจากเมล็ดกาแฟหอมเข้น และกลิ่นไวท์มัสก์ เสริมเสน่ห์และสร้างความมั่นใจกับความหอมแบบผู้หญิงที่น่าค้นหาและเป็นกลิ่นน้ำหอมผู้หญิงที่นิยมที่สุด

Tom Ford – Tobacco Vanille

หากใครที่ไม่ชอบน้ำหอมกลิ่นหวานๆผู้หญิงๆ ขอแนะนำเลย Tom Ford Tobacco Vanille เป็นกลิ่นน้ำหอมที่สามารถใช้ได้ทั้งผู้หญิงผู้ชาย ให้ความอบอุ่นน่าหลงใหลแบบคลาสสิก น่าค้นหา หรูหราและทันสมัย

Viktor&Rolf – Flowerbomb

เป็นน้ำหอมที่รวมสวนดอกไม้หลายชนิดไว้ในขวดเดียว ที่ประกอบไปดวยดอกหอมหมื่นลี้ที่โดดเด่นตามด้วยดอกมะลิ ดอก Freesia กุหลาบดัตซ์ ที่พร้อมจะระเบิดความหอมออกมาชวนให้หลงใหล กลิ่นหอมฟุ้งเหมือนชื่อของน้ำหอมเลย

 Lancome – La Vie est Belle

น้ำหอมขวดนี้บอกเลยหอมไม่แพ้ใคร เพราะได้สุดยอดผู้เชี่ยวชาญด้านน้ำหอมคัดสรรค์กลิ่นหอมอันโดดเด่น โดยหลอมรวมความสง่างามของดอกไอริส ความหอมลึกล้ำ รัญจวญใจของพิมเสนใบ และเป็นกลิ่นน้ำหอมผู้หญิงที่นิยมที่สุด ควรมีไว้ครอบครอง

Versace – Bright Crystal

กลิ่นน้ำหอมผู้หญิงที่นิยมใช้กันมากที่สุด ใครได้ลองเป็นตองติดใจ ในความหอมผสมผสานกันได้อย่างลงตัวของส้มยูสุ และ ทับทิม ในสัมผัสแรก ของกลิ่นละมุนดอกบัว ดอกแมโนเลีย และดอกพี่โอนี่ที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว

Dior – J’adore

น้ำหอมที่โดดเด่นด้วยส่วนผสมชั้นดีทั่วทุกมุมโลก ไม่ว่าจะเป็นมะลิแซมบุคของอินเดีย กุหลาบดามัสก์จากตุรกี ไม้จันทร์เทศศรัลังกา ที่ให้ความหอมสดชื่นอ่อนโยนช่วยในการกระตุ้นความรู้สึกให้สดชื่นมีชีวิตชีวา