ช็อควงการนางงามเมื่อไทย ตากล้องข่มขืนนางงาม!!!

ช็อคสนั่นสะท้านวงการนางงามประเทศไทย เมื่อมีข่าวดังออกมาในช่วง 2-3 วันที่แล้วเรื่อง ตากล้องข่มขืนนางงาม ซึ่งเป็นข่าวดังสะท้านวงการนางงามเป็นอย่างมาก ซึ่งผู้ที่ถูกล่วงละเมิดทางเพศเป็นนางงามเป็นผู้เข้าประกวดเวทีมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 ได้ทำการเข้าแจ้งความเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายน 2564 ที่สน.ลุมพีนี นำทัพด้วย ทนายนิด้า หรือ น.ส.ศรันยา หวังสุขเจริญ ซึ่งเป็นผู้นำทีมพาสาวๆ นางงามเข้าแจ้งความกับ ร.ต.ท.เมธาธาร สุขม่วง รอง สว.(สอบสวน) เพื่อทำการแจ้งความดำเนินคดีอย่างถึงที่สุดกับช่างภาพในกองประกวดที่ได้กระทำอนาจารต่อนางงาม ซึ่งเหตุอนาจารได้เกิดเหตุที่เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา และ โรงแรมในย่านลุมพินี ในช่วงระหว่างที่นางงามได้ทำการเก็บตัวเมื่อวันที่ 9-15 ตุลาคมที่ผ่านมา 

ทั้งนี้เนื่อง ตากล้องข่มขืนนางงาม เป็นข่าวได้ดังออกไปทั่วประเทศ ผู้จัดหรือผู้อำนวยการกองประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ อย่าง ปุ้ย ปิยาภรณ์ แสนโกศิก ก็ไม่ได้นิ่งดูดายได้ออกมาตอบกลับในกรณีนี้ไว้อย่างชัดเจนว่าควรจะหยุด Sexual Harassment กับผู้หญิงสักที และได้ออกมาย้ำถึงสถานการณ์ที่เกิดขึ้นว่าไม่ได้เกิดขึ้นจากค่ายนางงามของตนอย่างแน่นอน พร้อมโพสต์ Facebook ส่วนตัวและฟาดพร้อมข้อความว่า “ข่มขืนนี่เป็นของนางงามเวทีอื่นๆ จ๊ะ ของกองนี้เขาแบบเต๊ะอั๋ง ลวนลาม คนอื่นอย่างนี้ต้องเจอ!” 

ล่าสุดมีผู้สื่อข่าวรายงานมาว่าเมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายน ณ เวลา 15:00 น พล.ต.ท.จิรภพ ภูริเดช ผบช.ก. สั่งการให้ พล.ต.ต.ภูมินทร์ พุ่มพันธ์ม่วง ผบก.ปฏิบัติการพิเศษ, พ.ต.อ ณรงค์เวทย์ โอนสูงเนิน รอง ผบก.ปฏิบัติการพิเศษ, พ.ต.อ. วชิรา ยาวไทยสงค์ ผกก.ต่อต้านการก่อการร้าย บก.ปฏิบัติการพิเศษ, พ.ต.ทเจษฎา โสมนัส, พ.ต.ท.วิศิษฎ์ ศรียาภัย รอง ผกก.ต่อต้านการก่อการร้าย บก.ปฏิบัติการพิเศษ พ.ต.ท.สุริยา นาคประนม สว กก.ต่อต้านการก่อการร้าย บก.ปฏิบัติการพิเศษ นำทัพตำรวจฝีมือดีเข้าทำการจับกุมตากล้องสายหื่นที่ทำการลวนลามและทำอนาจารนางงาม ผู้ต้องหาคนนั้นมีชื่อว่า นายธนวรรธน์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 38 ปี และได้ทำการออกหมายจับของศาลจังหวัดธัญบุรี ที่ 747/2564 ลงวันที่ 24 พฤศจิกายน ในเหตุกระทำความผิดฐาน “ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นด้วยประการใดๆ โดยผู้นั้นอยู่ในภาวะไม่สามารถขัดขืนได้”