Kesarin-Nat-Profile

น้องแนท เกศริน ดาราหนัง R สู่นางแบบเน็ตไอดอลชื่อดัง

ขอพาทุกท่านไปเปิดวาร์ปสาวสวย สายเรทอาร์ที่ชายไทยทั้งหลายต่างยกให้เป็นขวัญใจ สำหรับเธอคนนี้บอกเลยว่ามีดีกรีความเซ็กซี่ที่แสบซ่านมากๆ ไม่ว่าใครที่ได้เห็นต่างก็ไม่สามารถจะต้านทานความแซ่บของเธอได้ และเธอคนนี้ก็คือ แนท เกศริน นั่นเอง

Kesarin-Nat-HUY

Kesarin-Nat-ZAEE

น้องแนท เกศริน หรือ เกศริน ชัยเฉลิมพล (เกิดเมื่อวันที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2528) ปัจจุบันอายุ 36 ปี น้องแนทจะมาในลุคของสาวสวยหน้าคม มีหุ่นดีระดับนางแบบ สะโพกก็แน่น แถมยังมีหน้าอกที่สวยอีก ด้วยภาพรวมทั้งหมดนี้จึงทำให้น้องแนทค่อนข้างจะมีจุดเด่นที่ตรงกับสเปคของชายหนุ่มหลายคน จนไม่ว่าใครที่ได้เห็นต่างก็ต้องหลงรักเธอขึ้นมา ปัจจุบันน้องแนทเป็นที่รู้จักของผู้คนในฐานะเน็ตไอดอลชื่อดัง ซึ่งเน็ตไอดอลสายเซ็กซี่สุดเก๋าอย่างน้องแนทเธอจะชอบเคลื่อนไหวอยู่บนโลกโซเชียลให้แฟนๆ ได้เห็นกันอยู่ตลอดอย่างไม่ขาดสาย

Kesarin-Nat-YES

ยิ่งในช่วงนี้เรียกว่าเธอกำลังเป็นที่พูดถึงของผู้คนในจำนวนมาก เนื่องจากมีรายการบนแชนแนลยูทูป ได้ชวนเธอไปออกหลายรายการด้วยกัน อาทิ “รายการ แฟนฉัน 1 คืน” , “รายการ ซองดูฮี CHANN”, “รายการ จีบหนูหน่อย” , “รายการ รถมหาสนุก” เป็นต้น ด้วยรายการที่เธอไปออกส่วนใหญ่จะเป็นรายการแนวหื่นหน่อย แล้วยิ่งเธอเป็นคนที่ชอบถึงเนื้อถึงตัวด้วย ก็ทำเอาหนุ่มๆ ทั้งหลายนี่ชมตาไม่กระพริบกันเลยทีเดียว

Kesarin-Nat-ZAP

ถ้าพูดถึงชีวิตของเธอสมัยก่อน หากใครที่มีอายุ 20 ปลายๆ หน่อยก็พอจะทราบถึงดีกรีความโหดของน้องแนทกันดีอยู่แล้ว แต่ถ้าหากใครที่เพิ่งมีอายุได้ประมาณสิบกว่าๆ ก็อาจจะไม่รู้จักกับเธอนี้แบบดีพอ ซึ่งในอดีตน้องแนทคือหนึ่งในตัวแม่แห่งวงการหนังอีโรติกไทย โดยเธอเริ่มเล่นหนังอีโรติกหรือหนังเรทอาร์เรื่องแรกตั้งแต่มีอายุได้เพียง 17 ปีเท่านั้น สำหรับเหตุผลที่ทำให้น้องแนทได้ตัดสินใจแบบนั้น เนื่องจากเธอถูกหลอกว่าผลงานหนังดังกล่าวจะไม่ถูกวางขายในประเทศไทยนั่นเอง ตลอดที่เดินอยู่บนเส้นทางวงการหนังอีโรติก เธอได้เคยฝากผลงานหนังอีโรติกออกสู่สายตาผู้คนจนต้องร้องซี๊ดกันไปแล้วมากมายกว่า 50 เรื่อง เช่น เรื่อง รัก 7 ที ดี 7 ครั้ง ,เรื่อง ขุนศึก สวาทเสน่หา ,เรื่อง นางจันทร์แรม ,เรื่อง สาวสวิงกิ้ง เป็นต้น

Kesarin-Nat-Cute

สุดท้ายนี้สำหรับใครที่อยากจะชื่นชมผลงานความเซ็กซี่ของเธอ ก็สามารถเข้าไปติดตามกันได้บนช่องทาง instagram ซึ่งเธอจะชื่นชอบอัพเดทผลงานความเซ็กซี่สุดเย้ายวน ทั้งรูปภาพ ทั้งวิดีโอผ่านช่องทางดังกล่าวให้เหล่าสาวกได้รับชมกันอยู่เป็นประจำ

instagram : nat_officialaccount