เปิดวาร์ป 2 นักแสดง GV จากเรื่อง GRCH-384 ที่กำลังเป็นกระแสร้อนแรงที่สุดในขณะนี้

วันนี้เว็บไซต์ สาระนัว ขอนำเสนอหนังผู้ใหญ่จากค่ายหนังดังอย่าง ค่าย Girl’s CH โดยหนังเรื่องมีรหัสหนังที่ชื่อว่า GRCH-384 หนังเรื่องนี้ผสมผสานทุกอย่างได้ลงตัวเป็นอย่างดี เรื่องราวของหนังบอกเล่าผ่านตัวละครเพื่อนซี้ที่มีโมเม้นท์ชวนจิ้น โดยได้นักแสดง GV อย่าง Riku Mukai และ Aleku Kenichi Kitanaka มานำแสดงในเรื่องนี้ เรื่องราวของชายหนุ่มเพื่อนซี้รูปหล่อที่เกิดการแข็งตัวของน้องชายแบบไม่หยุดยั้ง จึงทำให้เพื่อนทนไม่ไหวจนต้องไปหาอะไรมาช่วยให้ผ่อนคลาย และนั้นจึงทำให้เกิดเหตุการณ์ชวนเสียวในอพาร์ทเม้นท์ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อ จะเกิดอะไรขึ้นในอพาร์ทเม้นท์แห่งนั้น แนะนำให้ไปดูต่อเอง และต่อจากนี้เราขอเปิดวาร์ปนักแสดงนำของเรื่องอย่างเป็นทางการ

Riku Mukai (向理来) เกิดเมื่อวัยที่ 21 ธันวาคม 1989 อายุ 23 โดยเขามีชื่อเดิมว่า คานาตะ นัตสึเมะ ก่อนที่จะเป็นมาเป็น ริคุ มุไค เป็นชื่อปัจจุบัน เขาเป็นนักแสดงหนังผู้ใหญ่ชาวญี่ปุ่นที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมาก ด้วยใบหน้าที่หวานละมุนเร้าใจบวกกับสายตาขี้อ้อน จึงทำให้เขาเป็นที่รักของสาวๆ จากทั่วทุกมุมโลก ไม่ว่าเขาจะเข้าฉากในแนวไหนก็สามารถสร้างเรียกเสียงกรี๊ดได้อย่างล้นหลาม แล้วยิ่งเขาได้รับบทชายรักชายก็ยิ่งทวีคูณความแซ่บมากขึ้นไปอีก งานนี้ได้ใจสาววายไปเต็มๆ

Aleku Kenichi Kitanaka (アレク) เกิดเมื่อวันที่ 13 พฤษภาคม 1994 อายุ 27 ปี หนุ่มน้อยลูกครึ่ง เจแปน-แคนาดา เขาเปิดตัวในฐานะนักแสดงภายใต้ค่าย Girl’s CH โดยแนวหนังที่เล่นก็จะเป็นแนวคู่รักใสๆ ซะส่วนใหญ่ อีกทั้งเขายังได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่ของสาวๆ ชาวญี่ปุ่น จนทำให้เขาได้มีโอกาสไปออกรายการชื่อดังอย่าง 恋んトス シーズン6 ทางชอง TBS ในปี 2017 ความฮอตของผู้ชายคนนี้ไม่เคยแผ่ว ต่อมาในปี 2018 เขาได้รับเชิญให้ไปรายการ イチナナ アプリCM และรายการนี่นี้เองที่ทำให้เขากลายเป็นผู้ชายที่สาวๆ อยากออกเดทด้วยมากที่สุด