Kase Peerasak แจกวาร์ปหนุ่มนักกล้าม หนวดจิ้ม อกแน่นน่าสัมผัส

Kase Peerasak หนุ่มหน้ามนคนกันเอง อีกหนึ่งหนุ่มที่เราต้องรีบออกมาทำความรู้จักกับเขาโดยด่วน ด้วยรูปร่างและ Life Style ส่วนตัวของเขานั้นเองที่เป็นเสน่ห์ ช่างน่าดึงดูดเหล่าหัวใจสาวๆ เป็นพิเศษ กับลีลาสุดเด็ดดวงในการเป็นนักกีฬาให้กับมหาลัยที่เจ้าตัวได้ศึกษาอยู่กับกีฬาที่ต้องใช้ทักษะ และความไว ความคล่องตัวด้วยเช่นเดียวกัน กับกีฬาที่มีชื่อว่าปิงปอง ไม่ว่าจะเล่นแบบทีมหรือเดียวเจ้าตัวก็ฟาดจบหมด สยบภายใต้ไม้ปิงปองของตัวเอง เป็นอย่างไงกันบ้างล่ะเราพูดมาขนาดนี้แล้วต้องอยากเข้าไปรู้จักเขากันอย่างแน่นอน ไหนๆ แล้วก็ขอบอกอีกนิดว่าไม่เพียงแค่เขายังชอบเล่นกีฬาเพียงอย่างเดียวเท่านั้น เจ้าตัวยังเป็น Trainer ดูแลหุ่นอีกต่างหาก เราจึงได้เห็นรูปร่างของเจ้าตัวที่มีมัดกล้ามสวยได้รูป กับหนวดเล็กที่สาวมักจะเรียกว่าหนวดจิ๋มนั้นเอง

หนุ่มนักศึกษาที่ใกล้จะสำเร็จการศึกษาแล้วในเร็วๆ นี้ ถึงแม้เรื่องเรียนจะใกล้ถึงฝั่งฝันแล้ว ความชอบและความสำเร็จของเขาก็ยังคงทำควบคู่กันอยู่เช่นกัน จากการที่เจ้าตัวชื่นชอบในเรื่องของการออกกำลังกายจากวันนั้นสู่วันนี้ได้กลายเป็นความสำเร็จของเขาอีกหนึ่งอย่างด้วยเช่นกัน กับหุ่นที่มีสุขภาพที่ดี แล้วเขายังได้ส่งต่อหุ่นที่ดีของเขาผ่านทางการรับเป็น Trainer ด้วยนั้นเอง แล้วหลังจากนั้นชื่อเสียงของเจ้าตัวก็มีเพิ่มมากขึ้นอย่างรวดเร็วด้วยเช่นกัน แล้วเขาก็ได้กลายเป็นนายแบบของวงการไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วนั้นเอง พอเริ่มเข้าสู่วงการเจ้าตัวก็มักได้รับการติดต่อให้ร่วมรีวิวสินค้า และอื่นๆ อีกมากมายเช่นเดียวกัน

หลักๆ แล้วต้องเป็นในเรื่องของหุ่นและรูปร่างของเขาที่ดูแลอย่างดี ช่างทำให้เรารู้สึกอ่อนระทวยไม่น้อยเหมือนกันนะ พร้อมทั้งอยากจะเข้าไปสัมผัสความเร่าร้อนของเขาซะหน่อยจริงๆ กับใบหน้าของเจ้าตัวที่มีความโดดเด่นด้วยเช่นกัน เป็นอีกหนึ่งที่มีจุดเด่นในหลายส่วนของรูปร่าง ทั้งรอยยิ้มของเขา ดวงตาของเขาที่มีความกรุ้มกริ่มนัยน์ตาหวานหยาดเยิ้มยิ่งทำให้พวกเราเหล่าสาวๆ ต่างชื่นชอบอย่างมาก จึงรู้สึกดีทุกครั้งที่เจ้าตัวได้ปล่อยรอยยิ้มออกมาให้เราได้ดูกันนั้นเอง แต่ที่เราได้พูดมาทั้งหมดสิ่งที่ทำให้เรารู้สึกว่าความโดดเด่นที่แท้จริงของเจ้าตัวก็คือสัดส่วนที่เหมือนดั่งเทพเจ้ากรีกก็ไม่ปาน สีผิวที่ไม่ได้ขาวมากจนเกินไป ติดออกเหลืองหน่อยๆ แต่กับเสริมภาพลักษณ์ให้เขาดูดีซะเหลือเกิน เปล่งประกายออร่าของหนุ่มแซ่บได้อย่างชัดเจน

ในตอนนี้เขามีทั้งงานถ่ายแบบอวดกล้ามแน่นๆ พร้อมด้วยอกฟูๆ ที่เราเห็นผ่านทางช่องทางโซเชียล ซึ่งแต่ละรูปที่เจ้าตัวได้ถ่ายผลงานออกมาทำให้เราได้เห็นรอยสักที่อยู่ตามเรือนร่างของเขา ไม่ว่าจะอยู่ที่หน้าอกหรือจะอยู่ที่ช่วงท้องของเจ้าตัวก็ทำเอาเรากลืนน้ำลายกันแทบไม่ทัน แล้วเมื่อเร็วๆ นี้เองดูทีท่าแล้วเหมือนเจ้าตัวจะได้ทำตามในสิ่งที่ชอบอีกแล้วกับการเป็นโค้ชให้กับน้อยๆ ในสถานศึกษาที่เขาอยู่นั้นเองอย่างกีฬาปิงปองนั้นเอง แล้วอีกหนึ่งสิ่งที่เจ้าทำในปัจจุบันก็คือเปิดรับสร้างกล้ามเนื้อให้ฟิตแอนด์เฟิร์มได้ดั่งใจสั่ง ทั้งอกช่วงบนที่ทำอย่างไงให้มีความแน่นเหมือนเขา หรือจะเป็นการสร้างกล้ามหน้าท้องให้เป็นลอนคลื่นที่น่าสัมผัส สามารถเข้าไปติดตามเจ้าตัวได้ผ่านทางช่องทางด้านล่าง รวมไปถึงถึงท่านจะได้เห็นไลฟ์สไตล์ของเขาได้อย่างชัดเจน

ช่องทางการติดตาม Kase Peerasak

Instagram : peerasak_dokkasew

Facebook : kase.peerasak1