ROYAL-ROYAL-zaranua

Jack Giaco นักแสดงสายวาย PlayBoyy สุดแซ่บ พกของใหญ่จนใจสั่น

Jack Giaco แน่นอนว่าเขาคืออีกหนึ่งหนุ่มที่มีความน่าสนใจ จนเราอยากจะต้องรีบเข้าไปทำความรู้จักไม่ว่าจะเป็นหน้าตาของเขา หรือแม้แต่กระทั่งรูปร่างเราบอกได้คำเดียวว่า เขาคือนายแบบ Netidol ชื่อดังที่ได้รับการพูดถึงผ่านทางสื่อ Social กระแสออนไลน์ในขณะนี้ นี่ยังไม่นับรวมในเรื่องของผลงานของเจ้าตัวนั้น ที่จัดว่าดุเดือดและร้อนแรง ทำเอาหัวใจพวกเราเหล่าบรรดา Fanclubs ต่างอ่อนระทวยกันไม่น้อยเลยทีเดียว พร้อมด้วยรอยยิ้มและความเป็นตัวตนของเขา ที่นั่นทำให้พวกเราอยากจะเข้าไปค้นหา และนั้นก็คืออีกอย่างที่ทำให้เราหลงรักในความเป็นตัวตนของเขามากยิ่งขึ้นนั่นเอง

แจ๊ค จักรตฤณ จัคโคโม เพียซซ่า จุดเด่นของเจ้าตัว ก็คงจะจะต้องเป็นในเรื่องของรูปร่างแล้วก็หน้าตาของเขานั้นเอง ที่ทำให้เรารู้สึกว่าช่างเด็ดดวงซะเหลือเกินกล้ามหน้าอกที่มีแผงเป็นมัดๆ แน่นๆ รวมไปถึงหน้าท้องที่เป็นลอนอีก ไม่อยากจะพูดเลยเพราะเจ้าตัว มีความโดดเด่นมากมายขนาดไหนนี่แค่เป็นเพียงจุดเด่นเพียงภายนอกเท่านั้น ยังไม่ได้รวมไปถึงภายใน ทั้งนิสัยและใจคอเขา นับว่ายอดเยี่ยมเช่นเดียวกัน ถึงแม้เจ้าตัวจะเป็นคนหน้านิ่ง แต่ว่าถ้าใครได้ลองเข้าไปติดตามผลงานของเขาผ่านทางช่องทางแพลตฟอร์มต่างๆ เราก็จะต้องตกหลุมรักเสน่ห์ของเขาได้อย่างไม่สามารถที่จะถอนตัวออกมาได้อย่างแน่นอน กันรูปร่างที่โดดเด่นของเขาก็กินขาดแล้ว

แจ๊ค จักรตฤณ จัคโคโม เพียซซ่า แน่นอนว่าผลงานของเขาก็มีความร้อนแรงไม่แพ้ในเรื่องของหน้าตาเช่นเดียวกัน ถ้างานถ่ายแบบ งานโชว์ตัวแม้แต่กระทั่งงานรีวิวสินค้า ก็เป็นที่น่าจับตามองมากยิ่งขึ้นไปอีก เพราะว่าผลงานแต่ละชิ้นของเขานั้นเรียกว่าเพิ่มอณูความดุเดือดมากยิ่งขึ้นไปอีก เพิ่มความฮอตแบบร้อนฉ่า รวมไปถึงตั้งแต่เจ้าตัวเริ่มได้เข้าสู่วงการ จนมาถึงปัจจุบันนี้ แต่ละชิ้นงานไม่มีแผ่วเลยมีแต่เพิ่มขึ้นยิ่งขึ้นมาก รวมทั้งยอดผู้ติดตามและยอดไลค์ของเขานั้นก็นับว่าไม่ธรรมดาเช่นเดียวกัน แล้วเราก็ไม่แปลกใจว่าเพราะเหตุใดทำไมแฟนคลับทุกท่านถึงต่างชื่นชมและชื่นชอบพ่อหนุ่มคนนี้มากมายขนาดนี้ หมายความว่าผลงานของเขานั้นถือว่าได้รับความนิยมมากเป็นพิเศษนั้นเอง

สุดท้ายแล้วเราก็ต้องยอมรับเลยว่าเขายังคงครองใจเหล่าบรรดาแฟนคลับได้ดีอย่างเสมอมา ไม่ว่าจะเป็นในตอนก่อนหรือว่าในปัจจุบันนี้ก็ต้องบอกเลยว่าความนิยมของเขานั้น จัดว่าไม่มีแผ่วเลยทีเดียวกับพ่อหนุ่มนายแบบไอดอลที่มีความร้อนแรงแห่งยุคในขณะนี้ ไม่ว่าจะเป็นด้านหน้าหรือว่าด้านหลังเราก็รับประกันความพึงพอใจอย่างแน่นอน ว่าบรรดาแฟนคลับทุกท่านจะต้องชื่นชอบเขาเป็นพิเศษอีกต่างหาก แต่ไม่ว่าเราจะเจอเขาในมุมมองไหนๆ ก็ตาม เขาก็ยังคงครองใจพวกเราได้เป็นอย่างดีอีกต่างหาก เจ้าตัวก็ยังคงเป็นนายแบบเน็ตไอดอลผู้มีความเป็นสามารถที่พิเศษ ไม่ว่าจะเป็นรูปลักษณ์ที่หล่อเท่กระแทกตาพวกเราอย่างมาก แบบชนิดที่เรียกว่าไม่เคยได้เห็นในสมัยนี้มาก่อน และยังคงรวมไปถึงความเป็นอิสระในเรื่องของนิสัยส่วนตัวของเขา เสน่ห์ของเจ้าตัว หรือเรียกง่ายๆ ก็คือออร่าความหล่อฟุ้งของเขาเองที่ทำให้เราได้เห็นถึงความร้อนแรงกับกล้ามหน้าท้องแบบแน่นๆ เชิญทุกท่านรวมติดตามและคอยสนับสนุนผลงานของเขากันต่อไปกันเลยดีกว่า

ช่องทางการติดตาม Jack Giaco

Instagram : j1_3kco