ROYAL-ROYAL-zaranua

Fuse Weerachart แจกวาร์ปหนุ่มหล่อสายนักกีฬา ถ่ายแบบสยิว ใหญ่ยาวโดนใจ

Fuse Weerachart หนุ่มหล่อหน้าตาดีขั้นเทพ กับผลงานสายโชว์ความคมเข้มแบบเซ็กซี่เป็นหนึ่งในนายแบบและเน็ตไอดอลหน้าตาดี ที่มีผลงานสายโชว์มัดกล้ามเนื้อที่ดูดีและมีความเป็นหนุ่มเสน่ห์แรงและมีสไตล์เร้าอารมณ์ กระแสการตอบรับโดยรวมจากเหล่าบรรดาแฟนคลับต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า เป็นหนุ่มหน้าใหม่งานดีที่น่าหลงใหลมาก ด้วยผิวพรรณที่ขาว ส่วนสูงที่ดูดีและหน้าตาที่มีสไตล์ไม่ธรรมดา จึงทำให้ในปัจจุบันเขากลายเป็นดาวเด่นหนึ่งคนในช่องทาง Instagram

เปิดเผยเรื่องราวบนโลกออนไลน์ที่เท่มาก เรียกได้ว่าส่วนใหญ่จะเป็นงานทางด้าน Content Story เกี่ยวกับการออกกำลังกายการท่องเที่ยวที่ดูดีและมีคาแรคเตอร์เป็นหนุ่มหล่อที่ออกแนวสไตล์สายโชว์ความยั่วในรูปแบบถึงใจหลายๆ คน สำหรับคนที่เข้าไปดูผลงานในช่องทาง Instagram ก็ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า ผลงานของเขาสุดยอดมาก มีความโดดเด่นในคาแรคเตอร์และในผลงานการโชว์ความเร้าใจที่เด็ดดวงดูดีสุดๆ เลย

ในช่วงนี้เขามีผลงานที่กำลังเป็นกระแสอยู่หลากหลายด้าน ไม่ว่าจะเป็นงาน Content Story หรืองานรีวิวสินค้าก็ต่างได้รับความนิยมสูงล้น โดยเฉพาะผลงานการเปิดเผยเรื่องราวที่น่าชมในปัจจุบัน ได้รับกระแสการตอบรับในรูปแบบของนักกีฬาประจำเต็มส่วนใหญ่จะเน้นไปทางด้านการเปิดเผยเรื่องราวการออกกำลังกายและการนำเสนอสไตล์การใช้ชีวิตที่ดีและมีเสน่ห์ เป็นรูปแบบที่ได้รับความนิยมสูงมากของหนุ่มคนนี้ ถ้าหากใครชอบสไตล์หนุ่มสายกีฬาโชว์ความเซ็กซี่ ขอแนะนำให้คุณลองพิจารณาเข้ามารับชมผลงานของเขาดู

จุดเด่นทางด้านความหล่อเหลาและความดูดีของกล้ามเนื้อ เขาเป็นผู้ชายที่มีหน้าตาทรงเสน่ห์อีกคนหนึ่ง แต่ในปัจจุบันยังหา Concept ของตัวเองยังไม่ได้ ไม่ว่าจะเป็นคิ้วจมูกหรือใบหน้า ที่มีเสน่ห์สมชาย นั่นอาจจะเป็นจุดเด่นจุดขายในอนาคตของเขาก็ได้ ในอนาคตของเขาน่าสนใจสุดๆ เลย ส่วนรูปร่างของเขาโดยรวมก็ถือว่ากล้ามเนื้อแน่นมาก มีเสน่ห์ในจุดต่างๆ ที่มีความแน่นของมัดกล้ามอย่างเหลือล้น โดยเฉพาะต้นแขนหน้าอกและช่วงกล้ามเนื้อหน้าท้องที่ดูแล้วดูเป็นผู้ชายมากขึ้น ที่ดูหุ่นแน่นหน้าคมมีความเร้าใจในการนำเสนอผลงานพราวเสน่ห์มากๆ เลย

จุดเริ่มต้นการก้าวเข้าสู่วงการนี้ตั้งแต่เริ่มแรก เท่านั้นเป็นหนึ่งในเน็ตไอดอลหน้าใหม่ในช่วงแรกๆ ที่ยังจับจุดไม่ค่อยได้ หลังจากนั้นก็มีคนแนะนำให้ไปออกกำลังกายเพิ่มเติมเพิ่มกล้ามเนื้อ เพื่อที่จะได้ถ่ายแบบออกมาได้ดูดีสมชาย เป็นจุดเริ่มต้นในการพัฒนาตัวเองมาตลอด 2 ปี ในปัจจุบันเขามีผลงานเยอะมากที่ดูดีและเท่ห์ จนในตอนนี้เขาได้ร่วมงานกับช่างภาพทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติในการนำเสนอผลงานของตัวเองโดยตรง เป็นหนุ่มหล่อที่มีเสน่ห์น่าสนใจมากๆ ในการเปิดเผยเรื่องราวบนโลกออนไลน์

ลักษณะงานอดิเรกและนิสัยส่วนตัวของหนุ่มหล่องานดีคุณภาพ เป็นคนที่จริงจังมากในการทำงานแต่แอบเป็นคนตลกนิดๆ เมื่อเวลาพักผ่อนและคลายเครียด ส่วนกิจกรรมยามว่างที่นอกเหนือจากการออกกำลังกายเป็นงานอดิเรก เพราะงั้นก็ยังเป็นคนที่ชื่นชอบการเล่นน้ำชื่นชอบการเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศแบบสุดๆ เพราะว่าเขาคิดเสมอว่าได้เปิดโลกกะทัดรัดของตัวเอง สำหรับอาหารเมนูจานโปรดเขาชอบเมนูจานเนื้อ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบใดก็ตามเขานั้นชอบทั้งนั้น เป็นชายหนุ่มที่แพ้ทางอาหารสายเนื้อในปัจจุบัน เป็นผู้ชายที่มีลักษณะโดดเด่นดูเก๋ไม่เหมือนใครจริงๆ

ช่องทางการติดตาม Fuse Weerachart

Instagram : i_fuse