รวม 5 ร้านขายแมวออนไลน์ ราคาถูก รีวิวเพียบ โดนใจทาสแมว

ช่วงสถานการณ์โควิดระรอก 3 นี้ สาระนัว เชื่อว่าหลายคนที่ต้องกักตัวอยู่บ้านเพื่อป้องกันหรือลดความเสี่ยงได้รับเชื้อจากภายนอก อาจจะต้องเกิดอาการเหงาอย่างแน่นอน จึงทำให้เรามีไอเดียที่จะนำเสนอ ร้านขายแมวออนไลน์ ราคาถูก เพื่อหาเพื่อนซี้ตัวเล็กแสนน่ารัก เพื่อมามอบความสดใสให้กับชีวิต หรือทาสแมวบ้านไหนที่ต้องการอยากได้ลูกเพิ่ม ก็สามารถเข้ารีบชมได้ โดยมีการจำหน่ายน้องแมวสินสอดดี ไม่ว่าจะเป็นพันธุ์ยอดนิยมอย่าง งสก็อตติชโฟลด์ เปอร์เซีย มันช์กิ้น ก็มีให้เลือกรับชมกันอย่างหลากหลาย รับประกันสุขภาพน้องๆ เพราะมีรีวิวเพียบ

1.AAA.Crazy cat doll

ร้าน AAA.Crazy cat doll ถือเป็นร้านขายแมวออนไลน์ที่น่ารักมาก เพราะรวมให้เลือกรับชมทั้ง 3 สายพันธุ์ยอดฮิต เปอร์เซีย สก็อตติชโฟลด์ และมันช์กิ้น ซึ่งในเพจร้านจะนำเสนอรูปของน้องแมวและคลิปวิดีโอสุดน่ารัก ที่จะทำให้ผู้รับชมจะต้องตกหลุมรักได้อย่างง่ายดาย ทั้งนี้ยังมีพันธุ์ผสม ที่มีความน่ารัก ความน่าเอ็นดูมากๆ รับประกันเลยว่าหากสนใจรับเลี้ยงน้องแมว ร้านนี้จะต้องทำให้เหล่าบรรดาทาสแมวจะต้องใจฟูกันอย่างแน่นอน

ช่องทางการติดต่อร้าน

โทร : 084-689-8669

Facebook : AAA.Crazy cat doll ขายแมวสก๊อตติสโฟลด์ เปอเซีย มันช์กิ้น แมวขาสั้น

Line : @cat_dolls

2.Cat House By Sarun

ร้าน Cat House By Sarun ร้านขายแมวที่รวมพันธุ์สก็อตติชโฟลด์ชื่อดัง ที่ทาสแมวส่วนใหญ่ต่างคลั่งรักอย่างมากในความน่ารักของลูกแมวที่มิอาจต้านทานได้ ซึ่งร้านจะมีแมวทั้งแบบหูตั้งและหูพับให้ได้เลือก แต่ต้องบอกก่อนเลยว่าร้านนี้ได้รับความนิยมต่อกลุ่มคนเลี้ยงแมวจริงๆ เพราะจองกันเร็วมากๆ บางตัวมีเจ้าของแล้วแม้ว่าจะยังไม่ได้นำรูปลงเพจเลยก็ตาม ทำให้การันตีได้ถึงคุณภาพของร้าน เพราะฉะนั้นทาสแมวคนไหนที่สนใจน้องๆ จะต้องหูตาไวนิดนึง เพื่อรีบจับจองน้องแมวคู่ใจที่ชื่นชอบ

ช่องทางการติดต่อร้าน

โทร : 094-412-7799

Facebook : https://www.facebook.com/cathousethailand/

Line : cathousethailand

3.Catmelody&Juicy Juice

ร้าน Catmelody&Juicy Juice ร้านขายแมวออนไลน์ที่มีแอดมินคอยให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง เพราะมีทาสแมวต่างเข้ามาสอบถามข้อมูลกันทั้งวัน เนื่องจากลูกๆ ของเพจนี้มีความน่ารักอย่างมาก ทำเอาทาสแมวหัวใจจะวายเพราะใจต้องเต้นรัวให้กับความน่าเอ็นดูนี้อย่างต้านทานไม่ไหว ซึ่งเด็กๆ ร้านนี้ถือเป็นสายพันธุ์ยอดนิยม พันธุ์สก็อตติชโฟลด์และมันช์กิ้น ที่ขึ้นชื่อเรื่องความน่ารัก อีกทั้งร้านนี้ยังเคลมด้วยว่า ลูกแมวทุกตัวโตขึ้นจะฟอร์มสวยแน่นอน บอกเลยว่าคุณภาพดีแบบนี้ จะมีหรอที่ทาสแมวจะพลาด

ช่องทางการติดต่อร้าน

โทร : 091-004-2646

Facebook : https://www.facebook.com/catmelodycattery/

Line : @catmelodycattery

4.House of Munchkin Cat

ร้าน House of Munchkin Cat ถือเป็นร้านแมวที่เหมาะสำหรับทาสแมวพันธุ์มันช์กิ้น แมวตัวเล็กขาสั้น ตาโตสุดน่ารัก ที่พร้อมจะมอบความสดใสให้กับทุกบ้าน โดยร้านนี้จะมีน้องๆ มากมายหลากหลายสี ที่มีเอกลักษณ์ที่เฉพาะตัวมาก ทำให้คนที่เข้ารับชมจะต้องตกหลุมรักอย่างแน่นอน ทั้งทานร้านยังการันตีสุขภาพน้องๆ ทุกตัว ปลอดภัยหายห่วง ทั้งยังฉีดวัคซีนก่อนย้ายบ้านอีกด้วย ทำให้แม่ๆ พ่อๆ ที่สนใจ สบายใจได้แน่นอนว่าเด็กๆ จะสุขภาพดีแข็งแรงแน่นอน

ช่องทางการติดต่อร้าน

โทร : 086-222-8222

Facebook : https://www.facebook.com/HouseofMunchkinCatThailand/

5.Numnimo Cattery

ร้าน Numnimo Cattery ถือเป็นร้านแมวออนไลน์ที่ไม่ธรรมดา เพราะถือเป็นฟาร์มแมวเปอร์เซียแท้ๆ ที่คัดสรรเกรด Luxury ที่พร้อมมอบทั้งความน่ารัก ขี้อ้อนทุกตัว ซึ่งสำหรับทาสแมวที่ชื่นชอบแมวพันธุ์เปอร์เซียแท้สามารถลองเข้าไปทัก Inbox เพจ เพื่อสอบถามข้อมูลได้ ไม่เท่านั้น ร้านนี้ยังรวมอุปกรณ์การเลี้ยงแมวไว้อย่างครบครัน เรียกได้ว่าสะดวกสบายต่อพ่อแม่ทาสแมวมือใหม่จริงๆ หาซื้อได้ครบ จบในที่เดียว

ช่องทางการติดต่อร้าน

โทร : 088-252-9432

Facebook : https://www.facebook.com/numnimocattery/

Line : numnimo

และนี้ถือเป็น 5 ร้านแมวออนไลน์ ราคาถูก ที่แนะนำ สำหรับใครก็ตามที่ต้องการรับเลี้ยงแมว ที่การันตีได้เลยว่าลูกแมวที่ได้รับไปนั้นจะต้องสุขภาพดี แฮปปี้แน่นอน ซึ่งสามารถเข้ารับชมความน่ารักของน้องๆ ได้ผ่านทางเพจ โดยมีให้ทั้งภาพนิ่งและวิดีโอ ให้ได้เห็นน้องๆ ก่อนการตัดสินใจซื้อ บอกเลยว่าหากหลงเข้าไปแล้ว ยากที่จะไม่ใจบางให้กับน้องๆ